Tọa đàm nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

* TS. Đào Mộng Điệp, Chủ tịch Công đoàn phát biểu

Sáng ngày 07/03/2019 Công đoàn trường Đại học Luật, Đại học Huế đã tổ chức buổi Tọa đàm với chủ đề “Nữ viên chức, lao động trường Đại học Luật trẻ, đẹp, năng động, sáng tạo”. Đến dự với buổi tọa đàm, về phía Công đoàn Đại học Huế có ThS. Phan Thị Kim Liên, Ủy viên Ban thường vụ, trưởng ban nữ công Công đoàn Đại học Huế. Về phía Trường Đại học Luật có PGS.TS Đoàn Đức Lương, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; cùng các đồng chí trong Đảng ủy, Ban giám hiệu; TS. Đào Mộng Điệp, Chủ tịch Công đoàn trường; Trưởng, phó các đơn vị và đặc biệt là sự tham gia của đông đủ của nữ viên chức, lao động của Nhà trường.

Buổi Tọa đàm mở đầu bằng các tiết mục văn nghệ đặc sắc đến từ các công đoàn viên của Công đoàn trường.

Buổi Tọa đàm nhận được tình cảm đặc biệt từ phía Ban giám hiệu nhà trường; phía khách mời và tất cả những người tham dự. Với những chia sẻ, đóng góp ý kiến hết sức thiết thực cho sự tiến bộ, phát triển của nữ viên chức, lao động của trường.

Đây là chương trình mang ý nghĩa thiết thực, gắn kết tình cảm và sự đoàn kết của nữ công trường ĐH Luật nói riêng và toàn thể công đoàn viên trường nói chung.

 Buổi tọa đàm đã kết thúc thành công và để lại nhiều ấn tượng đẹp trong lòng mọi người.

* Hình ảnh ghi lại tại buổi tọa đàm

                                                                                                                                                  Đưa tin: Trần Văn Hải

            

Các bài khác