Lễ tốt nghiệp và trao bằng cử nhân Luật hệ Đại học bằng hai chính quy khoá 2015 (2015-2018)

Ngày 19/04/2018, Trường Đại học Luật tổ chức Lễ tốt nghiệp và trao bằng cử nhân cho Lớp Luật K.2015 (2015 – 2018) đại học bằng hai. Đến dự buổi lễ có ThS. Trần Việt Dũng, Phó Hiệu trưởng cùng các đồng chí trong Đảng ủy, Ban giám hiệu; Trưởng, phó các phòng chức năng, đơn vị trực thuộc, công chức, viên chức cùng toàn thể 55 tân cử nhân K.2015 đại học bằng hai.

* ThS. Trần Việt Dũng, Phó Hiệu trưởng

Tại buổi lễ, ThS. Trần Việt Dũng, Phó Hiệu trưởng Nhà trường báo cáo tổng kết khóa học, diễn văn đã nêu rõ: Trong thời gian qua, Nhà trường luôn tạo điều kiện thuận lợi cho học viên trong việc, sắp xếp thời gian học tập hợp lý, khoa học để vừa hoàn thành nhiệm vụ học tập, vừa hoàn thành công việc của cơ quan đơn vị. Chương trình đào tạo đã được triển khai thực hiện nghiêm túc, đúng kế hoạch, các thầy cô đã đầu tư thời gian, công sức và tập trung đầu tư cho bài giảng phù hợp với yêu cầu của người học; đổi mới chương trình đào tạo, phục vụ tốt cho công cuộc công nghiệp hoá, hiện đại hoá đất nước và hội nhập quốc tế.

Tại buổi lễ, Ông Nguyễn Trung Kiên, Trưởng phòng Công tác sinh viên công bố quyết định công nhận tốt nghiệp, quyết định khen thưởng và điều hành phần phát bằng cho sinh viên.

Nhân dịp này, Trường Đại học Luật tặng Giấy khen và phần thưởng cho 08 sinh viên đạt thành tích cao trong toàn khóa học và tích cực tham gia công tác tổ chức, quản lý lớp học.

 Lễ tốt nghiệp và trao bằng cử nhân kết thúc trong niềm hân hoan, hạnh phúc của các bạn sinh viên và ghi dấu những cảm xúc khó quên trong mỗi tân cử nhân trong những ngày tháng gắn bó với mái trường, kỷ niệm đó sẽ là động lực để các bạn có những bước tiến thành công trong công việc hiện tại và trong cuộc sống.

                                               

 

Các bài khác