Lễ tốt nghiệp và trao bằng cử nhân cho sinh viên hệ chính quy khóa 37 (2013-2017)

Ngày 18/06/2017, Trường Đại học Luật tổ chức Lễ tốt nghiệp và trao bằng cử nhân ngành Luật và Luật Kinh tế cho sinh viên hệ chính quy khóa 37 (niên khóa 2013-2017). Đến tham dự buổi lễ, về phía Đại học Huế có TS. Lê Nam Hải, Phó Trưởng ban đào tạo Đại học Huế; TS. Hoàng Tịnh Bảo, Trưởng ban Khảo thí – ĐBCLGD Đại học Huế, đại diện lãnh đạo các ban chức năng thuộc Đại học Huế. Về phía Trường Đại học Luật có PGS.TS. Đoàn Đức Lương, Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng cùng các đồng chí trong BCH Đảng bộ, Ban giám hiệu; Trưởng, phó các đơn vị, các tổ chức đoàn thể, cán bộ công chức, viên chức cùng toàn thể 606 tân cử nhân về tham dự.

* PGS.TS. Đoàn Đức Lương, Hiệu trưởng

Đọc diễn văn tại buổi lễ, PGS.TS. Đoàn Đức Lương, Hiệu trưởng nhà trường tổng kết khóa học. Khóa học 2013-2017 đào tạo tại Trường Đại học Luật, Đại học Huế, sinh viên đã nhận được nhiều sự giúp đỡ, sự tận tâm của các thầy cô giáo, lãnh đạo Trường, các phòng chức năng trong quá trình tổ chức quản lý học tập, tạo điều kiện hoàn thành tốt chương trình đào tạo của khoá học.

 Với sự phấn đấu không ngừng của Thầy và trò, đã gặt hái được kết quả tốt, thể hiện kết quả như sau: trong số 606 sinh viên được công nhận tốt nghiệp có gần 1 % sinh viên đạt loại Xuất sắc, hơn 25% sinh viên đạt loại Giỏi, hơn 73.9% sinh viên đạt loại Khá và 0.6% sinh viên đạt loại Trung bình.

Trường Đại học Luật- Đại học Huế, với bề dày truyền thống 25 năm trưởng thành và phát triển, có đội ngũ trên 100 công chức, viên chức, trong đó đó có 19 phó giáo sư, tiến sĩ; 52 thạc sĩ, Trường có bề dày trong đào tạo và nghiên cứu khoa học. Trường Đại học Luật luôn tự hào là một trong những nơi đào tạo đại học chuyên ngành Luật duy nhất ở miền Trung và Tây Nguyên, luôn sẵn sàng mở rộng cửa để đón các sinh viên cũ về trường học tập và nghiên cứu để nâng cao trình độ cũng như trao đổi kinh nghiệm trong học tập và công tác. Trường mong rằng các thế hệ sinh viên của Trường, quyết tâm phát huy hết khả năng của mình để xây dựng quê hương, đất nước và làm rạng danh mái trường Đại học Luật, Đại học Huế thân yêu.

Tại lễ trao bằng tốt nghiệp, Ông Nguyễn Trung Kiên, Trưởng phòng Công tác sinh viên công bố quyết định công nhận tốt nghiệp, quyết định khen thưởng và điều hành phần phát bằng cho sinh viên. Lãnh đạo Đại học Huế và PGS.TS. Đoàn Đức Lương trao Giấy khen và phần thưởng cho 02 sinh viên đạt danh hiệu “Sinh viên xuất sắc”, 124 sinh viên đạt loại Giỏi trong toàn khóa học; lãnh đạo Đại học Huế cùng các đồng chí trong ban giám hiệu trao bằng tốt nghiệp đại học cho 606 tân cử nhân.

* Tặng Giấy khen cho sinh viên có thành tích cao trong toàn khóa học

* Trao bằng tốt nghiệp đại học cho tân cử nhân

* LHS Lào tốt nghiệp và phụ huynh chụp ảnh chung với lãnh đạo Nhà trường

Đại diện cho toàn thể sinh viên khóa 37, sinh viên Nguyễn Thị Phương Linh (ngành Luật) và sinh viên  Lê Thị Hoài Giang (ngành Luật Kinh tế) phát biểu cảm tưởng tri ân sự dạy dỗ của Quý thầy cô trong suốt bốn năm qua và lòng biết ơn đối với tập thể cán bộ, giáo viên của nhà trường đã tạo điều kiện thuận lợi nhất để các em để các em có kết quả như ngày hôm nay và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu trên con đường phía trước để không phụ lòng thầy cô, cha mẹ.

 Lễ tốt nghiệp và trao bằng cử nhân kết thúc trong niềm hân hoan, hạnh phúc của các em sinh viên và ghi dấu những cảm xúc khó quên trong mỗi tân cử nhân. Những bó hoa tươi thắm, những lời chúc tốt đẹp từ gia đình, thầy cô, bạn bè sẽ là động lực để các bạn bước tiếp những chặng đường mới hứa hẹn nhiều thành công trong tương lai.                                   

Các bài khác

HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

LIÊN KẾT WEBSITE