Lễ Tốt nghiệp và trao bằng cử nhân cho Lớp Luật K22 hệ vừa làm vừa học và Luật K.2014 đại học bằng hai

Ngày 20/03/2017, Trường Đại học Luật tổ chức Lễ tốt nghiệp và trao bằng cử nhân cho Lớp Luật K.22 (2012 – 2017) hệ vừa làm vừa học và Luật K.2014 (2014 – 2017) đại học bằng hai. Đến dự buổi lễ, về phía Đại học Huế có TS. Lê Nam Hải, Phó Trưởng ban Đào tạo; TS. Bùi Văn Lợi, Phó Trưởng ban, Phụ trách Ban Công tác sinh viên. Về phía Trường Đại học Luật có PGS.TS. Nguyễn Duy Phương, Phó Hiệu trưởng cùng các đồng chí trong Đảng ủy, Ban giám hiệu; Trưởng, phó các phòng chức năng, đơn vị trực thuộc, công chức, viên chức cùng toàn thể 186 tân cử nhân Lớp Luật K22 hệ vừa làm vừa học và K.2014 đại học bằng hai.

* PGS.TS. Nguyễn Duy Phương, Phó Hiệu trưởng

Tại buổi lễ, PGS.TS. Nguyễn Duy Phương, Phó Hiệu trưởng nhà trường báo cáo tổng kết khóa học, diễn văn đã nêu rõ: Trường Đại học Luật- Đại học Huế, với bề dày truyền thống hơn 25 năm trưởng thành và phát triển, có đội ngũ trên 100 công chức, viên chức, trong đó có 52 Thạc sĩ, 19 Tiến sĩ và 05 Phó Giáo sư; là Trường có bề dày thành tích trong đào tạo và nghiên cứu khoa học. Trường Đại học Luật luôn tự hào là một trong những nơi đào tạo đại học chuyên ngành Luật duy nhất ở miền Trung và Tây Nguyên, luôn sẵn sàng mở rộng cửa để đón các sinh viên cũ về trường học tập và nghiên cứu nâng cao trình độ cũng như trao đổi kinh nghiệm trong học tập và công tác. Trường mong rằng các thế hệ sinh viên của trường, quyết tâm phát huy hết khả năng của mình để xây dựng quê hương, đất nước và làm rạng danh mái trường Đại học Luật- Đại học Huế thân yêu.

Trong thời gian qua, Nhà trường luôn tạo điều kiện thuận lợi cho học viên trong việc, sắp xếp thời gian học tập hợp lý, khoa học để vừa hoàn thành nhiệm vụ học tập, vừa hoàn thành công việc của cơ quan đơn vị. Chương trình đào tạo đã được triển khai thực hiện nghiêm túc, đúng kế hoạch, các thầy cô đã đầu tư thời gian, công sức và tập trung đầu tư cho bài giảng phù hợp với yêu cầu của người học; đổi mới chương trình đào tạo, phục vụ tốt cho công cuộc công nghiệp hoá, hiện đại hoá đất nước và hội nhập quốc tế.

* Ông Nguyễn Trung Kiên, Trưởng phòng CTSV

Tại buổi lễ, Ông Nguyễn Trung Kiên, Trưởng phòng Công tác sinh viên công bố quyết định công nhận tốt nghiệp, quyết định khen thưởng và điều hành phần phát bằng cho sinh viên.

* Đại diện lãnh đạo Đại học Huế trao giấy khen

* PGS.TS. Nguyễn Duy Phương, Phó Hiệu trưởng trao bằng tốt nghiệp

Nhân dịp này, Hiệu trưởng Trường Đại học Luật tặng Giấy khen và phần thưởng cho 12 sinh viên đạt thành tích cao trong toàn khóa học và tích cực tham gia công tác tổ chức, quản lý lớp học.

Lễ tốt nghiệp và trao bằng cử nhân kết thúc trong niềm hân hoan, hạnh phúc của các bạn sinh viên và ghi dấu những cảm xúc khó quên trong mỗi tân cử nhân trong những ngày tháng gắn bó với mái trường, kỷ niệm đó sẽ là động lực để các bạn có những bước tiến thành công trong công việc hiện tại và trong cuộc sống.

 

                                                                                                                                                                           NPL

Các bài khác

HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

LIÊN KẾT WEBSITE