Lễ công bố quyết định bổ nhiệm, bổ nhiệm lại Trưởng, phó các đơn vị trực thuộc Trường Đại học Luật nhiệm kỳ 2020 - 2025

Ngày 26/10/2020, Trường Đại học Luật, Đại học Huế tổ chức Lễ công bố quyết định bổ nhiệm, bổ nhiệm lại Trưởng, phó các đơn vị trực thuộc Trường Đại học Luật, Đại học Huế, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Đến dự với buổi lễ có PGS,TS. Đoàn Đức Lương, Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường, các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu; Trưởng, phó các đơn vị; Hội đồng trường; Chủ tịch, Phó Chủ tịch Hội CCB; Ban Thường vụ Công đoàn; Ban Thường vụ Đoàn Thanh niên, Hội sinh viên Nhà trường.

* ThS. Nguyễn Văn Kiệm, Trưởng phòng TC-HC

Thừa ủy quyền của Hiệu trưởng, ThS. Nguyễn Văn Kiệm công bố Quyết định bổ nhiệm Trưởng, phó các đơn vị trực thuộc Trường Đại học Luật, Đại học Huế, nhiệm kỳ 2020 – 2025.

PGS.TS. Đoàn Đức Lương, Hiệu trưởng trao Quyết định 

* PGS.TS. Nguyễn Duy Phương, Phó Hiệu trưởng trao Quyết định

Trao quyết định và phát biểu giao nhiệm vụ, PGS.TS. Đoàn Đức Lương, Hiệu trưởng đánh giá cao những đóng góp của các đồng chí làm công tác quản lý trong nhiệm kỳ 2015 – 2020 và mong muốn trong nhiệm kỳ 2020 – 2025, các đồng chí được bổ nhiệm, bổ nhiệm lại luôn trau dồi phẩm chất đạo đức, công tâm, khách quan trong công việc, tập hợp được đội ngũ viên chức, luôn phấn đấu, học hỏi để triển khai các công việc mà Nhà trường giao phó; phải có tư duy chiến lược; có tinh thần hợp tác, trước hết là hợp tác giữa các đơn vị trong trường; đầu tư thời gian, sắp xếp hợp lý cho công tác quản lý và về chuyên môn để đảm bảo vừa là người lãnh đạo, quản lý có trách nhiệm vừa có năng lực về chuyên môn để xứng đáng với sự tin tưởng của lãnh đạo Nhà trường, xây dựng Trường Đại học Luật, Đại học Huế trở thành cơ sở đào tạo Luật có thương hiệu, góp phần đưa Đại học Huế trở thành Đại học Quốc gia.

* TS. Nguyễn Thị Hồng Trinh

TS. Nguyễn Thị Hồng Trinh, đại diện các các đồng chí được bổ nhiệm, bổ nhiệm lại nhiệm kỳ 2020 – 2025 cảm ơn đến Đảng ủy, Ban Giám hiệu và toàn thể viên chức Nhà trường đã tin tưởng, tín nhiệm để được bổ nhiệm vào công tác quản lý nhiệm kỳ mới và hứa sẽ hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao; gương mẫu trong công tác; khách quan, công tâm trong xử lý công việc, góp phần hoàn thành các mục tiêu, chiến lược phát triển của Trường trong nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Các bài khác