Lễ bế giảng và trao bằng cử nhân Luật, Lớp Luật liên thông K.2016 (2016-2018)

Ngày 29/08/2018, Trường Đại học Luật, Đại học Huế tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng cử nhân Luật, hình thức đào tạo liên thông (niên khóa 2016-2018). Đến tham dự buổi lễ, về phía đơn vị Trại giam Bình Điền có đồng chí Trung tá Nguyễn Văn Hoạt, đồng chí Trung tá Nguyễn Xuân Thái, Phó Giám thị và lãnh đạo các đội, tổ, phân trại trực thuộc. Về phía Trường Đại học Luật có các đồng chí trong Đảng ủy; Ban giám hiệu; Trưởng, phó các đơn vị, các tổ chức đoàn thể, cán bộ công chức, viên chức cùng đông đủ 92 tân cử nhân.

* ThS. Trần Việt Dũng, Phó Hiệu trưởng

Đọc diễn văn tại buổi lễ, ThS.Trần Việt Dũng, Phó Hiệu trưởng Nhà trường báo cáo tổng kết khóa học. Khóa học 2016 – 2018 là khóa liên thông đầu tiên do Trường Đại học Luật liên kết với Trại giam Bình Điền tổ chức đào tạo và được cấp bằng tốt nghiệp đại học. Trong qúa trình tổ chức đào tạo, sinh viên đã nhận được nhiều sự giúp đỡ, sự tận tâm của các thầy cô giáo, lãnh đạo Trường, các phòng chức năng trong quá trình tổ chức quản lý học tập, tạo điều kiện để 100% sinh viên tốt nghiệp, ra trường.

Về chương trình đào tạo đã được Nhà trường triển khai thực hiện nghiêm túc, đúng kế hoạch, các thầy cô đã đầu tư nhiều về thời gian, công sức và tập trung cho bài giảng phù hợp với yêu cầu của người học, nâng cao trình độ phục vụ công tác đào tạo. Đổi mới chương trình đào tạo và yêu cầu thực tiễn, phục vụ tốt công cuộc công nghiệp hoá, hiện đại hoá đất nước và hội nhập quốc tế.

Đối với sinh viên đa số là cán bộ ngành Công an, với nguyện vọng được học tập để nâng cao trình độ, phục vụ cho công tác, không ngại khó khăn, bận rộn trong công việc nhưng đã cố gắng theo học một cách nghiêm túc và đạt kết quả học tập tốt. Với sự phấn đấu không ngừng của Thầy và Trò, lớp đã gặt hái được kết quả học tập, có 92 sinh viên được công nhận tốt nghiệp, 100% đạt loại Khá.

Tại lễ trao bằng tốt nghiệp, ông Nguyễn Trung Kiên, Trưởng phòng Công tác sinh viên công bố quyết định công nhận tốt nghiệp, quyết định khen thưởng và điều hành phần phát bằng cho sinh viên. ThS. Trần Việt Dũng, Phó Hiệu trưởng cùng lãnh đạo trại giam Bình Điền trao giấy khen và phần thưởng cho 12 sinh viên có thành tích trong công tác tổ chức lớp học, có kết quả cao trong toàn khóa học và trao bằng tốt nghiệp đại học cho 92 tân cử nhân.

Lễ tốt nghiệp và trao bằng cử nhân kết thúc trong niềm hân hoan, hạnh phúc của các bạn sinh viên và ghi dấu những cảm xúc khó quên trong mỗi tân cử nhân trong những ngày tháng gắn bó với mái trường, kỷ niệm đó sẽ là động lực để các bạn có những bước tiến thành công trong công việc hiện tại và trong cuộc sống.

 

Các bài khác