Hội nghị Cán bộ công chức, viên chức năm học 2017-2018

Ngày 16/11/2017, Trường Đại học Luật, Đại học Huế tổ chức Hội nghị Cán bộ công chức, viên chức năm học 2017 - 2018. Đến dự hội nghị, về phía Đại học Huế có ThS. Võ Thị Hồng Vũ, Chánh Văn phòng Công đoàn Đại học Huế. Về phía Trường Đại học Luật có PGS.TS. Đoàn Đức Lương, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Chủ tịch Công đoàn, Bí thư Đoàn thanh niên, Chủ tịch Hội CCB; Trưởng, phó các đơn vị trực thuộc cùng toàn thể cán bộ, viên chức và lao động hợp đồng.

PGS.TS. Đoàn Đức Lương, Hiệu trưởng

PGS.TS. Đoàn Đức Lương, thay mặt Đoàn chủ tịch, báo cáo tổng kết, kết quả thực hiện nhiệm vụ năm 2016 - 2017; phương hướng, nhiệm vụ năm học 2017 - 2018 với các nhiệm vụ trọng tâm:  “Hoàn thiện đề án tự chủ đại học trình cơ quan có thẩm quyền xem xét phê duyệt; hoàn thiện hồ sơ minh chứng về kiểm định chất lượng giáo dục; triển khai hoạt động khoa học công nghệ có hiệu quả (có ít nhất 5 bài báo đăng tạp chí quốc tế, 10 bài nghiên cứu tại các hội thảo quốc tế được xuất bản, trong đó 01 bài đạt scopus); có nguồn thu từ hoạt động khoa học công nghệ, hợp tác quốc tế;”, và các nhiệm vụ trọng tâm khác của Nhà trường.

* ThS. Nguyễn Tài Năng, báo cáo công tác tài chính

* ThS. Nguyễn Khắc Hùng, báo cáo hoạt động TTND

Hội nghị cũng nghe báo cáo công tác tài chính năm học 2016 - 2017, kế hoạch năm học 2017 - 2018; hoạt động thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2015 - 2017, phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2017 - 2019.

Nhân dịp này, lãnh đạo Nhà trường tặng hoa chúc mừng và vinh danh tân tiến sĩ bảo vệ thành công luận án tiến sĩ năm 2017 đối với TS. Lê Thị Hải Ngọc và TS. Hồ Thị Vân Anh.

* ThS. Nguyễn Thị Hoài Phương, báo cáo tham luận

* ThS. Trần Văn Hải, báo cáo tham luận

Hội nghị đã lắng nghe 3 tham luận với các nội dung: “Quản lý chuyên môn, nề nếp, thực hiện kế hoạch đào tạo tại các cơ sở liên kết; công tác khoa học công nghệ, hợp tác quốc tế; đánh giá thực trạng, giải pháp”; ngoài 3 bài tham luận, các ý kiến thảo luận trực tiếp tại hội nghị đề xuất các giải pháp tổ chức thực hiện các nhiệm vụ có hiệu quả.

Hội nghị đã bầu ra Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2017 - 2019 gồm 3 thành viên.

Kết luận hội nghị, PGS.TS. Đoàn Đức Lương, thay mặt Đoàn chủ tịch trả lời các ý kiến của cán bộ, viên chức đã đề cập; kết luận những nội dung chính của hội nghị và kêu gọi toàn thể cán bộ, viên chức đoàn kết, thực hiện hiệu quả nghị quyết hội nghị.