Đại hội Đại biểu Hội sinh viên Trường Đại học Luật lần thứ Nhất, nhiệm kỳ 2017-2019

Ngày 26/3/2017, Hội Sinh viên Trường Đại học Luật tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ I, nhiệm kỳ 2017-2019, với chủ đề “ Sinh viên Trường Đại học Luật- Đại học Huế sáng tạo trong tư duy, đột phá trong hành động, vững bước hội nhập”.

Đến tham dự buổi lễ, về phía lãnh đạo tỉnh có ông Nguyễn Tài Tuệ, Phó Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh Thừa Thiên Huế; bà Cái Thị Nết, Phó Trưởng phòng Tổ chức cán bộ. Về phía Ban thư ký Hội sinh viên Đại học Huế có đ/c Nguyễn Thị Minh Nguyệt, Chủ tịch; đ/c Nguyễn Tường Du, Phó Chủ tịch Hội sinh viên Đại học Huế; đại diện BCH Đoàn, Hội sinh viên các trường đại học thành viên, khoa trực thuộc Đại học Huế. Về phía Trường Đại học Luật có ThS. Trần Việt Dũng, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; PGS.TS Nguyễn Duy Phương, Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng cùng các đồng chí trong Đảng ủy, trưởng các đơn vị trực thuộc, các tổ chức đoàn thể và 200 đại biểu là sinh viên ưu tú của Trường Đại học Luật.

Đại hội đã tiếp thu bài phát biểu chỉ đạo của đ/c Chủ tịch Hội Sinh viên Đại học Huế, bài phát biểu chỉ đạo của lãnh đạo Nhà trường, chúc mừng Đại hội và đề ra các mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp hoạt động Hội trong thời gian tới; Đại hội cũng được lắng nghe các tham luận, thảo luận đến từ đại biểu tham dự đại hội.

Tại Đại hội, ông Nguyễn Tài Tuệ, Phó Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh Thừa Thiên Huế, TUQ Chủ tịch UBND tỉnh đã trao quyết định thành lập Hội sinh viên Trường Đại học Luật.

Tuy vừa mới được thành lập, nhưng với sự nhiệt huyết và tài năng của thế hệ trẻ của Trường Đại học Luật, hứa hẹn sẽ xây dựng và phát triển tổ chức Hội ngày càng vững mạnh và tập hợp trí tuệ tập thể, xây dựng khối đoàn kết nhất trí cao, quyết tâm thực hiện thắng lợi nghị quyết của Đại hội, đưa phong trào hoạt động Hội ngày càng phát triển toàn diện và bền vững.

Đại hội đã bầu ra 21 đồng chí vào Ban Chấp hành nhiệm kỳ 2017- 2019 có đủ phẩm chất, năng lực, trình độ, đạo đức; Đại hội kêu gọi toàn thể sinh viên đoàn kết nhất trí, chung sức chung lòng, năng động sáng tạo, quyết tâm thực hiện thắng lợi phương hướng nhiệm vụ, nhiệm kỳ 2017 - 2019.

Tin bài: CLB Truyền Thông