Dạ tiệc- giao lưu Văn nghệ chào Xuân 2019

 

Tối 17/01/2019, Trường Đại học Luật, Đại học Huế tổ chức Dạ tiệc- giao lưu Văn nghệ chào Xuân 2019. Tham dự giao lưu văn nghệ có PGS.TS. Đoàn Đức Lương, Hiệu trưởng, cùng các đồng chí trong Đảng ủy, Ban giám hiệu; Trưởng, phó các phòng chức năng, đơn vị trực thuộc và toàn thể cán bộ viên chức Nhà trường tham gia cổ vũ.

Chương trình Dạ tiệc- giao lưu văn nghệ “Chào Xuân Kỷ Hợi 2019 với những ca khúc trữ tình sâu lắng”. Ban tổ chức đã lồng ghép cuộc thi văn nghệ và lựa chọn trao 10 giải thưởng cho những ca khúc hay, gây ấn tượng cho khán giả,.. tạo sân chơi lành mạnh, thiết thực qua đó tạo ra sự đoàn kết, thống nhất cho cán bộ trong Nhà trường và chia sẻ những tình cảm góp phần tích cực vào việc xây dựng và phát triển của Trường Đại học Luật trong giai đoạn hiện nay. Các phần thưởng và tinh thần ủng hộ quyên góp quỹ từ thiện của toàn thể cán bộ viên chức Nhà trường sẽ trao cho các em sinh viên nghèo vượt khó về quê ăn Tết Kỷ Hợi cùng gia đình.

Đêm giao lưu nghệ thuật chào Xuân 2019 đã thực sự mang lại tinh thần, niềm vui, tiếng cười phấn khởi cho một năm mới tràn đầy khí thế, phấn đấu thực hiện các kế hoạch, mục tiêu của Nhà trường, góp phần nâng cao đời sống tinh thần cho cán bộ viên chức trong việc tích cực thực hiện hiệu quả các nhiệm vụ trong năm mới./.

( Các hình ảnh tại buổi giao lưu)

Các bài khác