Công bố quyết định bổ nhiệm lại Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Luật, Đại học Huế, nhiệm kỳ 2020 - 2025

 

Ngày 11/9/2020, Trường Đại học Luật, Đại học Huế đã long trọng tổ chức Lễ công bố quyết định của Giám đốc Đại học Huế về bổ nhiệm lại Phó Hiệu trưởng trường Đại học Luật, Đại học Huế, nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Đến dự với buổi lễ có TS. Trương Quý Tùng, Phó Giám đốc Đại học Huế; đại diện lãnh đạo Văn phòng, các Ban chức năng, các đơn vị thành viên, đơn vị trực thuộc Đại học Huế. Về phía Trường Đại học Luật có PGS.TS. Đoàn Đức Lương, Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường, các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu; Trưởng, phó các đơn vị và toàn thể công chức, viên chức Nhà trường.

* TS. Đỗ Mạnh Hùng, Phó Trưởng Ban TCCB ĐHH

TS. Đỗ Mạnh Hùng, Phó Trưởng Ban Tổ chức cán bộ thừa ủy quyền Giám đốc Đại học Huế công bố Quyết định số 1206/QĐ-ĐHL ngày 14 tháng 8 năm 2020 về bổ nhiệm lại Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Luật, Đại học Huế, nhiệm kỳ 2020-2025 đối với PGS.TS. Nguyễn Duy Phương.

* TS. Trương Quý Tùng, Phó Giám đốc ĐHH trao Quyết định

TS. Trương Quý Tùng, Phó Giám đốc Đại học Huế trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng Phó Hiệu trưởng được bổ nhiệm công tác quản lý nhiệm kỳ 2020 – 2025.

PGS.TS. Đoàn Đức Lương, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu giao nhiệm vụ và chúc mừng Phó Hiệu trưởng được bổ nhiệm công tác quản lý nhiệm kỳ 2020 – 2025 và đánh giá cao những đóng góp của đồng chí Nguyễn Duy Phương đã đạt được trong nhiệm kỳ 2015 – 2020 góp phần xây dựng Trường Đại học Luật ngày càng vững mạnh và khẳng định được vị thế của mình trong các đơn vị trực thuộc Đại học Huế và các cơ sở giáo dục đại học khác trong cả nước. PGS.TS. Đoàn Đức Lương, mong muốn trong thời gian tới đồng chí Nguyễn Duy Phương tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, đoàn kết nhất trí cao trong toàn thể cán bộ Nhà trường để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao trong lĩnh vực nghiên cứu khoa học, hợp tác quốc tế, BĐCLGD,.. phải có tính đột phá, phân công trách nhiệm cho từng thành viên, nhằm xây dựng và phát triển Nhà trường ngày càng vững mạnh hơn.

* PGS.TS. Nguyễn Duy Phương, Phó Hiệu trưởng

Phát biểu nhận nhiệm vụ, PGS.TS. Nguyễn Duy Phương, Phó Hiệu trưởng đã bày tỏ lời cảm ơn đến Đảng ủy, Ban Giám đốc Đại học Huế và toàn thể công chức, viên chức Trường Đại học Luật đã tin tưởng, tín nhiệm để bổ nhiệm tiếp tục đảm nhiệm công tác nhiệm kỳ mới và hứa sẽ hoàn thành tốt các mục tiêu chiến lược phát triển của Trường, duy trì sự đoàn kết, làm tốt vai trò tập hợp, tạo điều kiện để phát huy khả năng, tâm huyết của tất cả mọi thành viên trong nhà trường để thực hiện có kết quả các mục tiêu, nhiệm vụ có ý nghĩa chiến lược của Trường; Đồng chí đã nhấn mạnh các nhiệm vụ trọng tâm trong nhiệm kỳ mới: có nhiều thuận lợi nhưng bên cạnh đó cũng có nhiều khó khăn và thử thách khi mà Đảng và nhà nước ta đã và đang thực hiện cải cách giáo dục một cách căn bản, toàn diện, khi mà chúng ta đang tiến tới tự chủ đại học, khi mà sự canh tranh trong tuyển sinh trong đào tạo đang diễn ra rất khốc liệt. Tôi xin nhận nhiệm vụ mới với tinh thần này và tận dụng những thuận lợi, khắc phục những khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ, đồng chí mong sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ, giúp đỡ của toàn thể Ban lãnh đạo Đại học Huế, các trường Đại học thành viên và đặc biệt là của toàn thể cán bộ, giảng viên nhân viên của trường Đại học Luật để hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ mới của mình.

 

Các bài khác