Chương trình Hưởng ứng ngày pháp luật tại huyện Nam Đông, Thừa Thiên Huế

Ngày 14/11/2019 Trường Đại học Luật, Đại học Huế phối hợp với công ty Luật Công Khánh tổ chức thành công chương trình tuyên truyền và tư vấn pháp luật cho học sinh trường THPT Nam Đông và bà con tại xã Hương Giang, huyện Nam Đông, tỉnh Thừa Thiên Huế.

Tham dự chương trình lần này, về phía Huyện Đoàn Nam Đông có đồng chi Hồ Thị Hằng, Bí thư huyện Đoàn Nam Đông. Về phía Trường THPT Nam Đông có Thầy Phạm Văn Tiển, cô Trần Thị Hồng, Phó Hiệu trưởng Nhà trường. Về phía Công ty Luật Công Khánh là đơn vị phối hợp thực hiện chương trình tham dự có ThS. LS Võ Công Hạnh, Giám đốc công ty Luật Công Khánh. Về phía Trường Đại học Luật, Đại học Huế có PGS. TS Đoàn Đức Lương, Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng; ThS Nguyễn Sơn Hà, Phó Trưởng phòng Khảo thí - ĐBCLGD; ThS Phan Đình Minh, Phó Bí thư Đoàn trường. Đồng thời vinh hạnh có sự tham gia của đông đảo bà con tại xã Hương Giang, huyện Nam Đông; các luật sư thuộc công ty Luật Công Khánh; các cán bộ, giảng viên, sinh viên thuộc trường Đại học Luật và sự hiện diện của hơn 200 bạn học sinh trường THPT Nam Đông.

Với sự chuẩn bị và đầu tư kỹ lưỡng từ các đơn vị tham gia, chương trình Hưởng ứng ngày pháp luật tại huyện Nam Đông diễn ra thành công với nhiều hoạt động ý nghĩa như: Giao lưu, kết nối với Trường THPT Nam Đông; Tặng 10 suất quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Hương Giang; Tặng Tủ sách pháp luật và sách xã hội (100 quyển sách 400 Điều bạn không được học ở trường để làm nên sự nghiệp do Nhà xuất bản Alphabooks phát hành, giá bìa 99,000); Chương trình giảng dạy pháp luật về Phòng chống ma túy và Văn hóa sử sụng Facebook cho khoảng 200 học sinh cấp 3, Trường THPT Nam Đông; Chương trình Tư vấn pháp luật miễn phí cho người dân tại xã Hương Giang, huyện Nam Đông, tỉnh Thừa Thiên Huế,..

Bên cạnh đó, với mong muốn được hợp tác lâu dài trong các hoạt động Đoàn. Đoàn trường Đại học Luật, Đại học Huế và Huyện Đoàn Nam Đông đã tiến hành lễ ký kết nghĩa giữa 2 đơn vị.

Chương trình đã kết thúc thành công tốt đẹp. Hy vọng chương trình sẽ là động lực và tiền đề cho nhiều chương trình và hoạt động ý nghĩa hơn trong thời gian tới./.