Cấp giấy chứng nhận bồi dưỡng kiến thức pháp luật cho 85 học viên giảng dạy môn GDCD THPT

Ngày 20/10/2018, Trường Đại học Luật, Đại học Huế tổ chức Lễ bế giảng “Lớp bồi dưỡng kiến thức pháp luật cho cán bộ quản lý và giáo viên dạy môn Giáo dục Công dân các đơn vị trực thuộc Sở Giáo dục & Đào tạo tỉnh Thừa Thiên Huế” năm học 2018-2019.

Đến dự Lễ bế giảng, về phía Sở Giáo dục & Đào tạo có Ông Nguyễn Thành Sơn, Trưởng phòng Chính trị - CTHS Sở Giáo dục & Đào tạo Thừa Thiên Huế. Về phía Trường Đại học Luật, Đại học Huế có PGS.TS. Đoàn Đức Lương, Hiệu trưởng và cùng các đồng chí trong Ban Giám hiệu nhà trường; lãnh đạo Phòng, Trung tâm và sự có mặt đông đủ của 85 học viên về tham dự.

PGS.TS. Đoàn Đức Lương, Hiệu trưởng Nhà trường, báo cáo tổng kết khóa học với một số nội dung trong báo cáo đã nêu: có 85 học viên được công nhận hoàn thành khóa bồi dưỡng kiến thức pháp luật và cấp Giấy chứng nhận. Các học viên nắm vững lý thuyết và thực tiễn, phương pháp giảng dạy, thực hành luật làm nền tảng cơ sở trong việc nghiên cứu, cập nhật nội dung, kiến thức mới về pháp luật phục vụ cho công tác giảng dạy pháp luật cho học sinh bậc trung học phổ thông. Tuy nhiên, xã hội ngày càng phát triển thì việc đòi hỏi đổi mới, hoàn thiện pháp luật là tất yếu, khách quan. Do vậy, chúng tôi hy vọng và tin tưởng rằng, các học viên với khả năng và năng lực vốn có của mình, không ngừng phấn đấu, tiếp tục học tập, nghiên cứu, cập nhật, bổ sung kiến thức pháp luật để phục vụ tốt cho công tác giảng dạy, cũng như các quan hệ xã hội khác được tốt hơn, đảm bảo đúng pháp luật.

Tại lễ bế giảng, đồng chí Nguyễn Văn Kiệm, Trưởng phòng Tổ chức - Hành chính thừa ủy quyền của Hiệu trưởng đã công bố quyết định về việc công nhận kết quả học tập và cấp Giấy chứng nhận cho 85 học viên và điều hành phần phát chứng chỉ. PGS.TS. Đoàn Đức Lương, Hiệu trưởng và Ông Nguyễn Thành Sơn, Trưởng phòng Chính trị -CTHS Sở Giáo dục & Đào tạo Thừa Thiên Huế đã trao chứng chỉ cho các học viên.

Lễ bế giảng kết thúc trong niềm hân hoan, hạnh phúc của các học viên, trong thời gian học tập ở Trường, các học viên đã tích luỹ được nhiều kiến thức về pháp luật để trở về cơ quan, đơn vị công tác, luôn phát huy những kiến thức, những tri thức bậc cao mà mình đã học tập, nghiên cứu để tiếp tục cống hiến, phục vụ cho cơ quan, đơn vị, quê hương, đất nước được tốt hơn./.

 

 

 

Các bài khác