Khai giảng lớp đào tạo nghề Luật sư khóa 20 tại tỉnh Thừa Thiên Huế

Sáng 16/6/2019, Học viện Tư pháp (Bộ Tư pháp) phối hợp với Trường Đại học Luật (Đại học Huế) tổ chức Lễ khai giảng lớp đào tạo nghề Luật sư khóa 20 tại tỉnh Thừa Thiên Huế. Dự lễ khai giảng, về phía Học viện Tư pháp có TS. Đoàn Trung Kiên, Giám đốc Học viện; PGS.TS. Nguyễn Minh Hằng, Trưởng khoa Luật sư; ThS. Uông Thị Hà, Phó Trưởng phòng Đào tạo và Công tác học viên. Về phía tỉnh Thừa Thiên Huế có ThS. Nguyễn Thị Thanh Hà, Trưởng phòng Bổ trợ Tư pháp (Sở Tư pháp); đại diện Đoàn Luật sư tỉnh, các Công ty Luật tại Huế. Về phía Trường Đại học Luật có PGS.TS. Nguyễn Duy Phương, Phó Hiệu trưởng; ThS. Trần Việt Dũng, Phó Hiệu trưởng; TS. Lê Thị Hải Ngọc, Giám đốc Trung tâm TVPL-ĐTNH cùng các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu; trưởng, phó các đơn vị và toàn thể học viên lớp đào tạo nghề Luật sư khoá 20.

Hội nghị tiếp xúc định kỳ với sinh viên năm học 2018-2019

Ngày 29/5/2019, Trường Đại học Luật, Đại học Huế đã tổ chức Hội nghị tiếp xúc định kỳ với sinh viên năm học 2018-2019. Tham dự Hội nghị có PGS.TS. Đoàn Đức Lương, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng cùng các đồng chí trong Đảng uỷ, Ban giám hiệu nhà trường; Trưởng các phòng ban chức năng, khoa, trung tâm; cán bộ viên chức, LĐHĐ các phòng chức năng; các tổ chức đoàn thể trực thuộc và hơn 300 sinh viên đại diện các lớp sinh viên hệ chính quy tham dự hội nghị.

Lễ tốt nghiệp và trao bằng cử nhân hệ chính quy khóa 39 (2015-2019)

Ngày 26/05/2019, Trường Đại học Luật, Đại học Huế tổ chức Lễ tốt nghiệp và trao bằng cử nhân hệ chính quy khóa 39 (niên khóa 2015-2019). Đến tham dự buổi lễ, về phía Đại học Huế có TS. Trần Trung Hỷ, Trưởng ban Đào tạo; Ông Đỗ Văn Phòng, Phó trưởng ban CTHSSV; TS.Nguyễn Xuân Huy, Phó trưởng ban KT-ĐBCLGD. Về phía Trường Đại học Luật có PGS.TS. Đoàn Đức Lương, Bí thư Đảng ủy- Hiệu trưởng cùng các đồng chí trong BCH Đảng bộ, Ban giám hiệu; Trưởng, phó các đơn vị, các tổ chức đoàn thể, cán bộ công chức, viên chức cùng toàn thể 574 tân cử nhân Luật về tham dự.

Lễ tốt nghiệp và trao bằng cử nhân Luật hệ Đại học bằng hai chính quy khoá 2016 (2016 – 2019)

Ngày 25/05/2019, Trường Đại học Luật, Đại học Huế tổ chức Lễ tốt nghiệp và trao bằng cử nhân cho Lớp Luật K.2016 (2016 – 2019) đại học bằng hai.

Lễ tốt nghiệp và trao bằng thạc sĩ Luật kinh tế

Ngày 25/05/2019 Trường Đại học Luật, Đại học Huế tổ chức Lễ tốt nghiệp và trao bằng thạc sĩ chuyên ngành Luật kinh tế cho 35 tân thạc sĩ chuyên ngành Luật Kinh tế.

Trường ĐH Luật: Bồi dưỡng kỹ năng truyền thông và PR trong lĩnh vực giáo dục

Sáng ngày 6/4/2019, Trường Đại học Luật, Đại học Huế phối hợp với Công ty Cổ phần Sóng truyền thông Wave Media tổ chức lớp Bồi dưỡng kỹ năng truyền thông và PR trong lĩnh vực giáo dục cho các cán bộ phòng ban, Tổ tuyển sinh và truyền thông cùng các Cộng tác viên liên quan của Nhà trường.

Tổ chức gặp mặt Cựu sinh viên, học viên tại khu vực Tây Nguyên

Ngày 23/3/2019 tại Thành phố Buôn Mê Thuột tỉnh ĐăkLăk, Trường Đại học Luật, Đại học Huế đã tổ chức buổi gặp mặt các thế hệ cựu sinh viên, học viên của Nhà trường đang học tập, sinh sống, công tác tại các tỉnh Tây Nguyên với chủ đề: “Hội ngộ - Tri ân - Phát triển”.

Trường Đại học Luật, Đại học Huế hợp tác đào tạo với Trường Luật, Đại học Okayama Nhật Bản

Ngày 20 tháng 3 năm 2019, Trường Đại học Luật, Đại học Huế và Trường Luật, Đại học Okayama Nhật Bản đã có buổi làm việc nhằm định hướng hoạt động hợp tác đào tạo giữa hai đơn vị. Buổi làm việc có sự tham dự của GS. Natsumi Yoshino, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Okayama phụ trách các vấn đề về pháp lý và GS. Goro Sato, Phó Hiệu trưởng Trường Luật, Đại học Okayama phụ trách quan hệ quốc tế. Về phía Trường Đại học Luật, Đại học Huế có sự tham dự của PGS.TS. Đoàn Đức Lương, Hiệu trưởng, PGS.TS. Nguyễn Duy Phương, Phó Hiệu trưởng và lãnh đạo các phòng, khoa chuyên môn.

Tọa đàm nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Sáng ngày 07/03/2019 Công đoàn trường Đại học Luật, Đại học Huế đã tổ chức buổi Tọa đàm với chủ đề “Nữ viên chức, lao động trường Đại học Luật trẻ, đẹp, năng động, sáng tạo”. Đến dự với buổi tọa đàm, về phía Công đoàn Đại học Huế có ThS. Phan Thị Kim Liên, Ủy viên Ban thường vụ, trưởng ban nữ công Công đoàn Đại học Huế. Về phía Trường Đại học Luật có PGS.TS Đoàn Đức Lương, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; cùng các đồng chí trong Đảng ủy, Ban giám hiệu; TS. Đào Mộng Điệp, Chủ tịch Công đoàn trường; Trưởng, phó các đơn vị và đặc biệt là sự tham gia của đông đủ của nữ viên chức, lao động của Nhà trường.

Trường ĐH Luật Huế làm việc với Đoàn công tác Đại học Soochow- Đài Loan

Chiều ngày 11/2/2019 (Mồng 7 Tết Kỷ Hợi), trường Đại học Luật, Đại học Huế đã đón tiếp đoàn công tác đến từ trường Đại học Soochow, Đài Loan do giáo sư Mab Huang làm trưởng đoàn đến thăm và làm việc.