Hội thảo cơ hội và thách thức đối với việc làm và quyền của người lao động khi Việt Nam gia nhập hiệp định CPTPP

Ngày 03/8, trường Đại học Luật phối hợp với LĐLĐ tỉnh tổ chức Hội thảo khoa học quốc gia với chủ đề “Hiệp định CPTPP: Cơ hội và thách thức đối với việc làm và quyền của người lao động ở Việt Nam". Đến dự Hội thảo có ông Trần Thanh Hải - Phó Chủ tịch Thường trực Tổng LĐLĐ Việt Nam; ông Phan Xuân Toàn - UVBTV, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy; ông Nguyễn Dung - TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh.

Lễ bế giảng và trao bằng cử nhân Luật, Lớp Luật liên thông K.2016 (2016-2018)

Ngày 29/08/2018, Trường Đại học Luật, Đại học Huế tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng cử nhân Luật, hình thức đào tạo liên thông (niên khóa 2016-2018). Đến tham dự buổi lễ, về phía đơn vị Trại giam Bình Điền có đồng chí Trung tá Nguyễn Văn Hoạt, đồng chí Trung tá Nguyễn Xuân Thái, Phó Giám thị và lãnh đạo các đội, tổ, phân trại trực thuộc. Về phía Trường Đại học Luật có các đồng chí trong Đảng ủy; Ban giám hiệu; Trưởng, phó các đơn vị, các tổ chức đoàn thể, cán bộ công chức, viên chức cùng đông đủ 92 tân cử nhân.

Đại học Huế: Gặp mặt và tọa đàm nhân kỷ niệm 71 năm Ngày Thương binh, Liệt sĩ

Chiều ngày 25/7/2018, Hội Cựu chiến binh Đại học Huế tổ chức buổi gặp mặt, tọa đàm nhân kỷ niệm 71 năm Ngày Thương binh, Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2017) đối với cán bộ thương binh, con liệt sĩ đang công tác tại Đại học Huế. Tham dự buổi tọa đàm có ông Nguyễn Văn Lưu, UVTV, Hội Cựu chiến binh tỉnh Thừa Thiên Huế; ThS. Trần Văn Thành, UVTV Đảng ủy Đại học Huế; PGS.TS. Nguyễn Xuân Bả, Chủ tịch Hội Cựu chiến binh Đại học Huế.

Chứng nhận Kiểm định chất lượng giáo dục trường đại học đối với Trường Đại học Luật, Đại học Huế

Ngày 31/5/2018, Hội đồng Kiểm định chất lượng giáo dục Thông qua Nghị quyết số 24/NQ-HĐKĐCL; ngày 30/6/2018, Giám đốc Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - Đại học Quốc Gia Hà Nội đã ký Quyết định số 230/QĐ-KĐCL về việc Chứng nhận đạt tiêu chuẩn chất lượng giáo dục do Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành đối với Trường Đại học Luật, Đại học Huế.

Lễ Bế giảng và trao bằng cử nhân Luật hệ chính quy khóa 38 (2014-2018)

Ngày 19/06/2018, Trường Đại học Luật tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng cử nhân ngành Luật và Luật Kinh tế cho sinh viên hệ chính quy khóa 38 (niên khóa 2014-2018). Đến tham dự buổi lễ, về phía Đại học Huế có PGS.TS. Huỳnh Văn Chương, Phó Giám đốc Đại học Huế; đại diện lãnh đạo các ban chức năng thuộc Đại học Huế. Về phía Trường Đại học Luật có PGS.TS. Đoàn Đức Lương, Bí thư Đảng ủy- Hiệu trưởng cùng các đồng chí trong BCH Đảng bộ, Ban giám hiệu; Trưởng, phó các đơn vị, các tổ chức đoàn thể, cán bộ công chức, viên chức cùng toàn thể 509 tân cử nhân Luật về tham dự.

Khai giảng lớp cao học Luật kinh tế khóa VIII (2018-2020)

Ngày 15/06/2018, Trường Đại học Luật, Đại học Huế đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng lớp cao học Luật kinh tế khóa VIII (2018-2020). Đến dự Lễ khai giảng có PGS.TS. Đoàn Đức Lương, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng cùng các đồng chí trong Đảng uỷ, Ban giám hiệu Nhà trường; Trưởng các phòng ban chức năng, khoa, trung tâm trực thuộc và sự hiện diện của 87 tân học viên cao học về tham dự.

Hội thảo quốc tế “Pháp luật hợp đồng: So sánh pháp luật Việt Nam và pháp luật Pháp”

Ngày 31/5, Trường Đại học Luật, Đại học Huế phối hợp với Hội Hợp tác pháp lý châu Âu và Việt Nam tổ chức hội thảo quốc tế với chủ đề “Pháp luật hợp đồng: So sánh pháp luật Việt Nam và pháp luật Pháp”. Đây là lần thứ 2 Trường Đại học Luật và Hội Hợp tác pháp lý châu Âu và Việt Nam đồng tổ chức hội thảo quốc tế.

Hội nghị triển khai tự đánh giá chất lượng chương trình đào tạo

Sáng ngày 25/05/2018, Trường Đại học Luật, Đại học Huế tổ chức Hội nghị triển khai tự đánh giá chất lượng chương trình đào tạo. Đến dự hội nghị có PGS.Đoàn Đức Lương, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường cùng các đồng chí trong Đảng uỷ, ban giám hiệu; trưởng các phòng chức năng, khoa, trung tâm trực thuộc; cán bộ phụ trách về công tác đảm bảo chất lượng và toàn thể giảng viên Nhà trường tham dự.

Hội nghị tiếp xúc sinh viên định kỳ năm học 2017-2018

Để trao đổi trực tiếp giữa lãnh đạo nhà trường với sinh viên, giúp lãnh đạo nhà trường nắm bắt tâm tư nguyện vọng, đề xuất và giải đáp các thắc mắc của sinh viên nhằm nâng cao chất lượng đào tạo. Ngày 18/5/2018, Trường Đại học Luật, Đại học Huế đã tổ chức Hội nghị tiếp xúc sinh viên định kỳ năm học 2017 - 2018.

Tổ chức Ngày hội việc làm năm 2018

Ngày 06/5/2018, Trường Đại học Luật, Đại học Huế tổ chức Chương trình Ngày hội việc làm năm 2018. Đến dự chương trình có ông Trần Ngọc Dương, Phó phòng Khoa giáo - Văn xã, Văn phòng UBND tỉnh Thừa Thiên Huế; ông Trần Minh Phương, Phó Chánh văn phòng Sở Nội vụ tỉnh Thừa Thiên Huế; ông Bùi Khanh, đại diện Trung tâm Dịch vụ việc làm tỉnh Thừa Thiên Huế; Lãnh đạo các cơ quan: Tòa án nhân dân tỉnh Thừa Thiên Huế, Sở Tư pháp tỉnh Thừa Thiên Huế, Đoàn Luật sư tỉnh Thừa Thiên Huế, Hội Luật gia tỉnh Thừa Thiên Huế. Về phía Trường Đại học Luật có các đồng chí trong Đảng ủy, Hội đồng trường, Ban giám hiệu; trưởng, phó các đơn vị và có đông đủ sinh viên khóa 38.