Khai giảng “Lớp bồi dưỡng kiến thức pháp luật cho giáo viên giảng dạy môn GDCD thuộc Sở Giáo dục và Đào tạo Thừa Thiên Huế

Ngày 13/8/2019,Trường Đại học Luật phối hợp với Sở Giáo dục & Đào tạo Thừa Thiên Huế tổ chức Lễ khai giảng “Lớp bồi dưỡng kiến thức pháp luật cho giáo viên giảng dạy môn GDCD thuộc Sở Giáo dục và Đào tạo Thừa Thiên Huế”, với số lượng 87 học viên là giáo viên đang giảng dạy môn giáo dục công dân tại các Trường THPT.

Lễ Bế giảng và trao bằng thạc sĩ Luật kinh tế khoá 7 (2017-2019)

Ngày 09/08/2019, Trường Đại học Luật, Đại học Huế tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng thạc sĩ chuyên ngành Luật kinh tế khóa 7 (2017-2019) cho 36 tân thạc sĩ.

Hội thảo quốc tế "Trách nhiệm dân sự và hợp đồng - Kinh nghiệm của Việt Nam và Liên minh châu Âu”

Ngày 27/06/2019, Trường Đại học Luật, Đại học Huế phối hợp với Hội Hợp tác pháp lý châu Âu và Việt Nam đồng tổ chức Hội thảo “Trách nhiệm dân sự và hợp đồng - Kinh nghiệm của Việt Nam và Liên minh châu Âu”. Hội thảo được tổ chức tại Trường Đại học Luật, Đại học Huế.

Khai giảng lớp đào tạo nghề Luật sư tại Trường Đại học Luật, Đại học Huế

Sáng 16/6/2019, Học viện Tư pháp (Bộ Tư pháp) phối hợp với Trường Đại học Luật (Đại học Huế) tổ chức Lễ khai giảng lớp đào tạo nghề Luật sư khóa 20 tại tỉnh Thừa Thiên Huế. Dự lễ khai giảng, về phía Học viện Tư pháp có TS. Đoàn Trung Kiên, Giám đốc Học viện; PGS.TS. Nguyễn Minh Hằng, Trưởng khoa Luật sư; ThS. Uông Thị Hà, Phó Trưởng phòng Đào tạo và Công tác học viên. Về phía tỉnh Thừa Thiên Huế có ThS. Nguyễn Thị Thanh Hà, Trưởng phòng Bổ trợ Tư pháp (Sở Tư pháp); đại diện Đoàn Luật sư tỉnh, các Công ty Luật tại Huế. Về phía Trường Đại học Luật có PGS.TS. Nguyễn Duy Phương, Phó Hiệu trưởng; ThS. Trần Việt Dũng, Phó Hiệu trưởng; TS. Lê Thị Hải Ngọc, Giám đốc Trung tâm TVPL-ĐTNH cùng các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu; trưởng, phó các đơn vị và toàn thể học viên lớp đào tạo nghề Luật sư khoá 20.

Hội nghị tiếp xúc định kỳ với sinh viên năm học 2018-2019

Ngày 29/5/2019, Trường Đại học Luật, Đại học Huế đã tổ chức Hội nghị tiếp xúc định kỳ với sinh viên năm học 2018-2019. Tham dự Hội nghị có PGS.TS. Đoàn Đức Lương, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng cùng các đồng chí trong Đảng uỷ, Ban giám hiệu nhà trường; Trưởng các phòng ban chức năng, khoa, trung tâm; cán bộ viên chức, LĐHĐ các phòng chức năng; các tổ chức đoàn thể trực thuộc và hơn 300 sinh viên đại diện các lớp sinh viên hệ chính quy tham dự hội nghị.

Lễ tốt nghiệp và trao bằng cử nhân hệ chính quy khóa 39 (2015-2019)

Ngày 26/05/2019, Trường Đại học Luật, Đại học Huế tổ chức Lễ tốt nghiệp và trao bằng cử nhân hệ chính quy khóa 39 (niên khóa 2015-2019). Đến tham dự buổi lễ, về phía Đại học Huế có TS. Trần Trung Hỷ, Trưởng ban Đào tạo; Ông Đỗ Văn Phòng, Phó trưởng ban CTHSSV; TS.Nguyễn Xuân Huy, Phó trưởng ban KT-ĐBCLGD. Về phía Trường Đại học Luật có PGS.TS. Đoàn Đức Lương, Bí thư Đảng ủy- Hiệu trưởng cùng các đồng chí trong BCH Đảng bộ, Ban giám hiệu; Trưởng, phó các đơn vị, các tổ chức đoàn thể, cán bộ công chức, viên chức cùng toàn thể 574 tân cử nhân Luật về tham dự.

Lễ tốt nghiệp và trao bằng cử nhân Luật hệ Đại học bằng hai chính quy khoá 2016 (2016 – 2019)

Ngày 25/05/2019, Trường Đại học Luật, Đại học Huế tổ chức Lễ tốt nghiệp và trao bằng cử nhân cho Lớp Luật K.2016 (2016 – 2019) đại học bằng hai.

Lễ tốt nghiệp và trao bằng thạc sĩ Luật kinh tế

Ngày 25/05/2019 Trường Đại học Luật, Đại học Huế tổ chức Lễ tốt nghiệp và trao bằng thạc sĩ chuyên ngành Luật kinh tế cho 35 tân thạc sĩ chuyên ngành Luật Kinh tế.

Trường ĐH Luật: Bồi dưỡng kỹ năng truyền thông và PR trong lĩnh vực giáo dục

Sáng ngày 6/4/2019, Trường Đại học Luật, Đại học Huế phối hợp với Công ty Cổ phần Sóng truyền thông Wave Media tổ chức lớp Bồi dưỡng kỹ năng truyền thông và PR trong lĩnh vực giáo dục cho các cán bộ phòng ban, Tổ tuyển sinh và truyền thông cùng các Cộng tác viên liên quan của Nhà trường.

Tổ chức gặp mặt Cựu sinh viên, học viên tại khu vực Tây Nguyên

Ngày 23/3/2019 tại Thành phố Buôn Mê Thuột tỉnh ĐăkLăk, Trường Đại học Luật, Đại học Huế đã tổ chức buổi gặp mặt các thế hệ cựu sinh viên, học viên của Nhà trường đang học tập, sinh sống, công tác tại các tỉnh Tây Nguyên với chủ đề: “Hội ngộ - Tri ân - Phát triển”.