Hội nghị Đào tạo sau đại học năm học 2017 – 2018

Ngày 18 tháng 01 năm 2018, Trường Đại học Luật, Đại học Huế tổ chức Hội nghị Đào tạo sau đại học năm học 2017 – 2018. Hội nghị nhằm báo cáo, đánh giá công tác đào tạo sau đại học năm học 2016-2017 và đề ra phương hướng cho năm học 2017-2018. Hội nghị cũng là một dịp để các cán bộ, giảng viên đang nghiên cứu sinh và học viên cao học của Nhà trường trao đổi về các vấn đề vướng mắc, khó khăn trong quá trình học tập và nghiên cứu giúp Nhà trường có cơ sở để có cách giải quyết và định hướng cho thời gian tới.

Lễ Tốt nghiệp và trao bằng cử nhân Lớp Luật K.2013

Ngày 13/01/2018, Trường Đại học Luật tổ chức Lễ tốt nghiệp và trao bằng cử nhân cho lớp Luật K.2013. Đến dự buổi lễ, về phía Trường Đại học Luật có PGS.TS. Đoàn Đức Lương, Hiệu trưởng cùng các đồng chí trong Đảng ủy, Ban giám hiệu; Trưởng, phó các phòng chức năng, đơn vị trực thuộc, công chức, viên chức cùng toàn thể 98 tân cử nhân Lớp Luật K.2013.

Hội thảo khoa học Quốc gia: “Vấn đề hình phạt tử hình trên thế giới và ở Việt Nam”

Ngày 17/12/2017, Trường Đại học Luật, Đại học Huế phối hợp với Khoa Luật Đại học Quốc gia Hà Nội đồng tổ chức Hội thảo “Vấn đề hình phạt tử hình trên thế giới và ở Việt Nam”, hội thảo được tổ chức tại Trường Đại học Luật, Đại học Huế.

Hội thảo quốc tế “Chính sách, pháp luật về tái định cư: Từ lý thuyết đến thực tiễn”

Ngày 14/12/2017, Trường Đại học Luật, Đại học Huế phối hợp với Trường Kinh doanh, Đại học Queensland (Australia) đồng tổ chức Hội thảo “Chính sách, pháp luật về tái định cư: Từ lý thuyết đến thực tiễn”. Hội thảo được tổ chức tại Trường Đại học Luật, Đại học Huế.

Lễ Bế giảng và trao bằng thạc sĩ Luật kinh tế khoá IV (2015-2017)

Ngày 09/12/2017, Trường Đại học Luật, Đại học Huế tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng thạc sĩ chuyên ngành Luật kinh tế khóa IV (2015-2017) cho 50 tân thạc sĩ.

Đại hội Công đoàn lần thứ III nhiệm kỳ 2017-2022

Ngày 22 tháng 11 năm 2017, Công đoàn Trường Đại học Luật, tổ chức Đại hội Công đoàn lần thứ III, nhiệm kỳ 2017-2022. Tham dự Đại hội, về phía lãnh đạo Công đoàn Đại học Huế có PGS.TS. Nguyễn Duân, UV BTV Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn Đại học Huế; đại diện Ban Thường vụ Công đoàn các trường thành viên, các khoa, đơn vị trực thuộc Đại học Huế đến dự và chúc mừng Đại hội. Về phía Trường Đại học Luật có PGS.TS.NGUT. Đoàn Đức Lương, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng cùng các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu; các tổ chức đoàn thể; Trưởng, phó các đơn vị trực thuộc và 117 đoàn viên công đoàn.

Hội nghị Cán bộ công chức, viên chức năm học 2017-2018

Ngày 16/11/2017, Trường Đại học Luật, Đại học Huế tổ chức Hội nghị Cán bộ công chức, viên chức năm học 2017 - 2018. Đến dự hội nghị, về phía Đại học Huế có ThS. Võ Thị Hồng Vũ, Chánh Văn phòng Công đoàn Đại học Huế. Về phía Trường Đại học Luật có PGS.TS. Đoàn Đức Lương, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Chủ tịch Công đoàn, Bí thư Đoàn thanh niên, Chủ tịch Hội CCB; Trưởng, phó các đơn vị trực thuộc cùng toàn thể cán bộ, viên chức và lao động hợp đồng.

Trường Đại học Luật, Đại học Huế tổ chức “Ngày pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam” năm 2017

Ngày 15/11/2017, Trường Đại học Luật, Đại học Huế tổ chức Hội nghị triển khai ngày pháp luật nước Cộng hòa Xã hội chủ nghĩa Việt Nam năm 2017 với chủ đề: Giới thiệu Luật phòng, chống tham nhũng và Luật bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng.

Diễn đàn Hòa giải Châu Á - Thái Bình Dương lần thứ 8

Bên lề Hội nghị cấp cao APEC năm 2017 tổ chức tại Đà Nẵng, Diễn đàn Hòa giải Châu Á - Thái Bình Dương lần thức 8 được tổ chức trong 3 ngày, từ 11/11 -13/11/2017 tại Khách sạn Mường Thanh, Đà Nẵng. Trường Đại học Luật, Đại học Huế được đăng cai tổ chức diễn đàn này (theo Quyết định số 8859/UBND-SNG ngày 31 tháng 10 năm 2017 của Ủy ban nhân dân thành phố Đà Nẵng về việc cho phép tổ chức diễn đàn quốc tế).

Tổ chức Hội thảo quốc tế “Cơ chế pháp lý kiểm soát quyền lực Nhà nước trên thế giới và ở Việt Nam”

Ngày 3 tháng 11 năm 2017, trường Đại học Luật, Đại học Huế cùng Khoa Luật – Đại học Quốc gia Hà Nội và trường Đại học Champasack, Lào đã phối hợp đồng tổ chức Hội thảo quốc tế “Cơ chế pháp lý kiểm soát quyền lực Nhà nước trên thế giới và ở Việt Nam”. Về phía Đại học Champasack, Lào có ông Khampha Homsombath, Phó Hiệu trưởng cùng các giảng viên của Khoa Luật Lào. Đại biểu tham dự đến từ Khoa Luật, Đại học Quốc gia Hà Nội có PGS.TS. Nguyễn Thị Quế Anh (chủ nhiệm Khoa), GS.TS. Nguyễn Đăng Dung, GS.TS. Phạm Hồng Thái cùng các thành viên trong của Khoa Luật và Đại học Quốc gia Hà Nội.