Lễ tốt nghiệp và trao bằng cử nhân Luật hệ Đại học bằng hai chính quy khoá 2015 (2015-2018)

Ngày 19/04/2018, Trường Đại học Luật tổ chức Lễ tốt nghiệp và trao bằng cử nhân cho Lớp Luật K.2015 (2015 – 2018) đại học bằng hai. Đến dự buổi lễ có ThS. Trần Việt Dũng, Phó Hiệu trưởng cùng các đồng chí trong Đảng ủy, Ban giám hiệu; Trưởng, phó các phòng chức năng, đơn vị trực thuộc, công chức, viên chức cùng toàn thể 55 tân cử nhân K.2015 đại học bằng hai.

Hội thảo Quốc tế “Sự đối mặt của pháp luật với những thách thức của thế kỷ 21: Phương hướng đổi mới pháp luật”

Ngày 11/4, trường Đại học Luật, Đại học Huế phối hợp với ĐH Toulouse 1 Capitole tổ chức hội thảo với chủ đề “Sự đối mặt của pháp luật với những thách thức của thế kỷ 21: Phương hướng đổi mới pháp luật”.

Khảo sát sơ bộ đánh giá ngoài Trường Đại học Luật, Đại học Huế

Sáng 24/3 tại trường Đại học Luật (Đại học Huế) đã diễn ra chương trình khảo sát sơ bộ của đoàn chuyên gia Đánh giá ngoài về việc đánh giá ngoài tại trường.

Hội thảo quốc tế giải quyết tranh chấp dân sự và thương mại

Ngày 22/3/2018, trường Đại học Luật, Đại học Huế phối hợp với Trung tâm Doshisha University Research Center for International Transactions and Law (Nhật Bản) tổ chức hội thảo “Giải quyết tranh chấp dân sự và thương mại – kinh nghiệm Nhật Bản và Việt Nam”.

Tọa đàm nhân ngày Quốc tế phụ nữ Việt Nam 8/03

Chiều ngày 7/8/2018 Công đoàn trường Đại học Luật, Đại học Huế tổ chức buổi Tọa đàm nhân ngày Quốc tế phụ nữ Việt Nam 8/03 cho toàn thể nữ công của trường Đại học Luật.

Ngày 20 tháng 01 năm 2018, Trường Đại học Luật, Đại học Huế tổ chức Hội nghị lấy ý kiến người sử dụng lao động và cựu người học về chất lượng đào tạo của Trường Đại học Luật, Đại học Huế.

Hội nghị Đào tạo sau đại học năm học 2017 – 2018

Ngày 18 tháng 01 năm 2018, Trường Đại học Luật, Đại học Huế tổ chức Hội nghị Đào tạo sau đại học năm học 2017 – 2018. Hội nghị nhằm báo cáo, đánh giá công tác đào tạo sau đại học năm học 2016-2017 và đề ra phương hướng cho năm học 2017-2018. Hội nghị cũng là một dịp để các cán bộ, giảng viên đang nghiên cứu sinh và học viên cao học của Nhà trường trao đổi về các vấn đề vướng mắc, khó khăn trong quá trình học tập và nghiên cứu giúp Nhà trường có cơ sở để có cách giải quyết và định hướng cho thời gian tới.

Lễ Tốt nghiệp và trao bằng cử nhân Lớp Luật K.2013

Ngày 13/01/2018, Trường Đại học Luật tổ chức Lễ tốt nghiệp và trao bằng cử nhân cho lớp Luật K.2013. Đến dự buổi lễ, về phía Trường Đại học Luật có PGS.TS. Đoàn Đức Lương, Hiệu trưởng cùng các đồng chí trong Đảng ủy, Ban giám hiệu; Trưởng, phó các phòng chức năng, đơn vị trực thuộc, công chức, viên chức cùng toàn thể 98 tân cử nhân Lớp Luật K.2013.

Hội thảo khoa học Quốc gia: “Vấn đề hình phạt tử hình trên thế giới và ở Việt Nam”

Ngày 17/12/2017, Trường Đại học Luật, Đại học Huế phối hợp với Khoa Luật Đại học Quốc gia Hà Nội đồng tổ chức Hội thảo “Vấn đề hình phạt tử hình trên thế giới và ở Việt Nam”, hội thảo được tổ chức tại Trường Đại học Luật, Đại học Huế.

Hội thảo quốc tế “Chính sách, pháp luật về tái định cư: Từ lý thuyết đến thực tiễn”

Ngày 14/12/2017, Trường Đại học Luật, Đại học Huế phối hợp với Trường Kinh doanh, Đại học Queensland (Australia) đồng tổ chức Hội thảo “Chính sách, pháp luật về tái định cư: Từ lý thuyết đến thực tiễn”. Hội thảo được tổ chức tại Trường Đại học Luật, Đại học Huế.