Sôi động Đêm chung kết cuộc thi "Rung chuông vàng" lần thứ II

Tối ngày 19 tháng 4 năm 2017 vừa qua, tại sân trường Đại học Luật - Đại học huế đã diễn ra đêm chung kết cuộc thi “Rung chuông vàng” lần thứ II, do Liên chi Đoàn khoa Luật kinh tế tổ chức. Cuộc thi nhằm hướng đến chào mừng Đại hội đại biểu Đoàn trường Đại học Luật nhiệm kỳ 2017 – 2019.

Về dự với đêm chung kết có sự hiện diện của PGS.TS Đoàn Đức Lương - Hiệu trưởng trường Đại học Luật Huế, TS. Đào Mộng Điệp-Trưởng Khoa Luật kinh tế, ThS. Nguyễn Thanh Tùng - Bí thư Đoàn trường Đại học Luật, cùng các đ/c trong BCH Đoàn trường, cán bộ các phòng, ban và 8 thầy cô trong ban cứu trợ. Đồng hành với hành trình rung chuông vàng lần này còn có các nhà tài trợ là Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển BIDV Huế, Hệ thống anh ngữ Ames Learning English Huế, Trung tâm kinh doanh VNPT Thừa Thiên Huế và rất đông khán giả đến cổ vũ từ rất sớm.

Tiếp nối thành công từ lần đầu tổ chức, cuộc thi năm nay đã thu hút đong đảo sinh viên tham gia và quy mô tổ chức xung lớn hơn rất nhiều. Gần 800 thí sinh đăng kí tham gia cuộc thi. Tất các thí sinh đã phải trải qua một vòng sơ loại hết sức gay cấn, căng thẳng với các câu hỏi trên nhiều lĩnh vực. Vòng sơ loại đã chọn ra được 100 thí sinh xuất sắc nhất có mặt trong đêm chung kết “Rung chuông vàng”.

Mở đầu đêm chung kết là những tiết mục văn nghệ đặc sắc và hết sức sôi động khích lệ tinh thần của 100 thí sinh tham dự đêm chung kết cũng như không khí của sân khấu. Trước khi bước vào những câu hỏi đầu tiên của đêm chung kết, Ban tổ chức đã trao giải cho Thí sinh Phạm Chí Chiến - Lớp Luật K38G đã dành chiến thắng trong mini game thí sinh được yêu thích nhất của vòng chung kết.

Phát biểu mở đầu cho đêm chung kết, TS. Đào Mộng Điệp - Trưởng Khoa Luật kinh tế mong muốn thông qua cuộc thi: "Các bạn sinh viên tự mình thu nhận và gặt hái những tri thức quý giá cho cuộc thi đồng thời gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Ban giám hiệu Nhà trường, đoàn thanh niên và các nhà tài trợ đã đồng hành cùng cuộc thi"

Cuộc thi diễn ra với 2 chặng, mặc dù chỉ mới trải qua câu hỏi số 7 song sàn đấu vắng bóng thí sinh chính vì vậy đội ngũ thầy cô trong ban cứu trợ đã phải vào sàn đấu để cứu vớt các thí sinh. Xuất sắc vượt qua trò chơi thử thách từ chương trình, các thầy cô đã cứu được 100 thí sinh trở lại với cuộc thi. Đến câu hỏi thứ 15, chỉ còn một thí sinh duy nhất vượt qua câu hỏi liên quan đến pháp luật và tiếp tục trả lời đến câu hỏi thứ 20. Đó chính là thí sinh Nguyễn Mỹ - Lớp K39D, là người đã chiến thắng, rung được chuông vàng trong đêm chung kết và giành được giải thưởng cao nhất là 1 suất học bổng học tiếng anh toàn phần giao tiếp hoặc TOEIC tại trung tâm Anh ngữ AMES LEARNING HUẾ + phần thưởng tiền mặt trị giá 1.500.000 VNĐ + kỷ niệm chương, giấy chứng nhận của chương trình.  

Đêm chung kết “Rung chuông vàng lần II" khép lại trong không khí ngập tràn niềm vui của người giành chiến thắng và sự tiếc nuối của nhiều bạn thí sinh. Sự chuẩn bị chu đáo cùng sự đầu tư hoành tráng tư BTC và đặc biệt là sư tham gia đông đảo của các bạn sinh viên đã góp phần tạo nên thành công ngoài mong đợi dành cho chương trình. Cuộc thi nói chung và đêm chung kết nói riêng đã để lại những dấu ấn thực sự sâu đậm cho các bạn sinh viên Luật Huế và cùng nhau chờ đợi mùa Rung chuông vàng năm sau./.

Một số hình ảnh nổi bật của cuộc thi: 

Tin bài, ảnh: Thanh Tâm - CLB Truyền Thông 

 

 

Các bài khác

HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

LIÊN KẾT WEBSITE