Lễ tuyên dương Sao tháng giêng và Sinh viên 5 tốt năm học 2016 - 2017

Nhân kỷ niệm 68 năm ngày truyền thống học sinh, sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam (09/01/1950 - 09/01/2018), vào tối ngày 8/1/2017 vừa qua Hội sinh viên Đại học Huế đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm và tuyên dương sinh viên đạt giải thưởng “Sao tháng Giêng”, danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” năm học 2016 - 2017 cấp Trung ương Hội và cấp Đại học Huế.

Tham dự Lễ có TS. Trương Quý Tùng, Phó Giám đốc Đại học Huế; ThS. Nguyễn Cao Cường, Bí thư Đoàn Thanh niên Đại học Huế; ThS. Nguyễn Thị Nguyệt Minh, Chủ tịch Hội sinh viên Đại học Huế cùng hơn 300 sinh viên tiêu biểu Đại học Huế. Hội sinh viên Trường ĐH Luật có Cô Nguyễn Thị Lan Anh, chủ tịch Hội sinh viên Trường cùng các đồng chí trong BCH Hội, và các cá nhận vinh dự nhận được các giải thưởng có mặt tại buổi lễ.

Giải thưởng “Sao Tháng Giêng” là phần thưởng cao quý nhất dành cho cán bộ Đoàn, Hội có thành tích xuất sắc trong hoạt động công tác Đoàn, Hội và học tập, nghiên cứu khoa học. Danh hiệu “Sinh viên 5 tốt”, “Tập thể sinh viên 5 tốt” được trao cho những sinh viên và tập thể xuất sắc trong việc triển khai và tham gia phong trào “Sinh viên 5 tốt”, trong đó sinh viên phải đạt 5 tiêu chuẩn: Đạo đức tốt, học tập tốt, thể lực tốt, tình nguyện tốt và hội nhập tốt.

Năm 2017, có 05 sinh viên Đại học Huế được Trung ương Hội sinh viên Việt Nam trao giải thưởng “Sao tháng Giêng” và 01 sinh viên trao tặng danh hiệu “Sinh viên 5 tốt”. Ban chấp hành Hội sinh viên Đại học Huế trao tặng 53 cá nhân đạt giải thưởng “Sao tháng Giêng”; 267 cá nhân, 11 tập thể đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt”,  “Tập thể sinh viên 5 tốt” cho các hội viên sinh viên và các tập thể thuộc các trường đại học thành viên, khoa, phân hiệu trực thuộc.

Trong dịp này, Hội sinh viên Trường Đại học Luật có 1 cá nhân xuất sắc nhận được Giải thưởng Sao tháng Giêng cấp TW Hội, 3 cá nhân nhận giải thưởng Sao tháng Giêng và 20 cá nhân đạt Giải thưởng sinh viên 5 tốt cấp Đại học Huế năm học 2016 - 2017.

Bạn Nguyễn Thanh Bình - Phó CT Hội sinh viên Trường nhận giải thưởng Sao tháng giêng cấp TW Hội (ngoài cùng bên trái)

Các đ/c nhận thưởng chụp ảnh kỷ niệm cùng BCH Hội

Ban biên tập CLB Truyền Thông

Nguồn: hueni.edu.vn