Lễ khai mạc giải bóng chuyền, bóng rổ lần thứ I năm 2017

Chiều qua ( 12/4/2017 ), tại sân thể thao Trường Đại học Luật; Chi hội thể thao và Chuyên nghiệp Trường Đại học Luật – Đại học Huế đã tổ chức lễ khai mạc giải bóng chuyền, bóng rổ làn thứ I năm 2017.

Về dự lễ khai mạc có sự hiện diện của các quý vị đại biểu. Về phía BGH nhà trường có sự hiện diện của PGS.TS Nguyễn Duy Phương, đảng ủy viên, phó hiệu trưởng, Chi hội trưởng chi hội thể thao và chuyên nghiệp trường Đại học Luật – Trưởng ban tổ chức giải. Về phía lãnh đạo các Khoa chuyên môn/Phòng ban: Thầy Nguyễn Trung Kiên – Trưởng phòng CTSV; Th.S Nguyễn Sơn Hà – Phó trưởng phòng KT-ĐBCLGD. Đặc biệt là sự có mặt đầy đủ của đại diện 61 đội bóng đến từ 40 chi đoàn, cùng lực lượng trọng tài và các cổ động viên. 

Phát biểu tại lễ khai mạc, PGS.TS Nguyễn Duy Phương (Trưởng ban tổ chức giải) đã tuyên bố khai mạc giải và mong muốn giải đấu sẽ thành công tốt đẹp, các đội bóng các VĐV của các chi đoàn, liên chi đoàn sẽ thắt chặt tình đoàn kết, nêu cao tinh thần đồng đội, tinh thần Fairplay và góp phần tạo ra một sân chơi lành mạnh, bổ ích tăng cường rèn luyện sức khỏe, nâng cao thể chất học đường và phong trào thể dục thể thao của toàn trường. 

Tiếp theo, các quý vị đại biểu tặng hoa và cờ lưu niệm cho đại diện các đội bóng chúc mừng các đội thi đấu đạt kết quả cao nhất. 

Ngay sau lễ khai mạc, đã diễn ra một số trận đấu ở vòng loại thứ nhất. 61 đội bóng nam/nữ được chia thành các bảng thi đấu xuyên suốt đến cuối tháng tại sân thể thao trường đại học Luật – Đại học Huế./.

Tin bài, ảnh: Nguyễn Thành Đức - CLB Truyền Thông

Các bài khác

HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

LIÊN KẾT WEBSITE