LCĐ THL-KT-TV tổ chức thành công Giải cầu lông mở rộng lần thứ I

Ngày 28/01/2018 vừa qua, tại Sân cầu lông LA KHƠI ,87 Nguyễn Huệ, TP Huế, LCĐ Thực Hành Luật - Khảo Thí - Thư Viện đã tổ chức giải cầu lông mở rộng lần thứ I.

Giải đấu vinh dự có sự hiện diện của: Thầy Phan Đình Minh – Phó Bí thư Đoàn trường, Bí thư LCĐ Thực hành Luật – Khảo thí – Thư viện đồng thời là Trưởng Ban Tổ chức. Cô Nguyễn Thị Lan Anh – Phó Bí thư Đoàn trường, Chủ tịch hội sinh viên trường Đại học Luật – ĐH Huế. Thầy Nguyễn Lương Sỹ - Phó chủ tịch hội sinh viên trường Đại học Luật – ĐH Huế. Cô Dương Thị Cẩm Nhung - Ủy viên Ban chấp hành Đoàn trường, Bí thư LCĐ Khoa Hình sự. Anh Nguyễn Thanh Bình – Phó chủ tịch Hội sinh viên trường Đại học Luật – ĐH Huế. Gỉai đấu có hơn 30 vận động viên tham gia với 4 nội dung thi đấu: Đơn Nam, Đơn Nữ, Đôi Nam Nữ và Đôi Nam.

Hầu hết các VĐV đều là sinh viên đã được rèn luyện, trải nghiệm, cọ xát trong thực tế và có kỹ thuật đánh thuần thục, điêu luyện. Đặc biệt, giải cầu lông lần đầu tiên được tổ chức dành cho sinh viên Trường ĐH Luật.

Sau 1 ngày thi đấu các VĐV đã thể hiện tinh thần thi đấu quyết tâm, đoàn kết, cao thượng, để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng người hâm mộ yêu thích bộ môn cầu lông. Giải đấu diễn ra sôi nổi và kết thúc thành công tốt đẹp với những giải thưởng cao nhất đã thuộc về những VĐV xuất sắc.

Tin bài: Ngọc Trâm - CLB Truyền Thông