Khởi tranh giải bóng đá tranh cúp Liên chi Đoàn Khoa Luật Hành chính mở rộng lần thứ VII

Vào lúc 17h30, ngày 14/10/2017, tại sân bóng Trường Đại học Luật – Đại học Huế. LCĐ Khoa Luật hành chính trường Đại học Luật – Đại học Huế đã long trọng tổ chức lễ khai mạc giải bóng đá tranh cúp LCĐ Khoa Luật Hành chính mở rông lần thứ VII.

Đến dự buổi lễ khai mạc, vinh dự đón tiếp TS.Lê Thị Nga (Trưởng khoa, BTCB Khoa Luật Hành chính), Đ/c Phan Đình Minh ( PBT Đoàn Trường ), Đ/c Nguyễn Thị Lan Anh (CT Hội sinh viên), Đ/c Hoàng Thị Ái Quỳnh (BT LCĐ Khoa Luật Hành chính), Đ/c Trần Thị Diệu Hà (PBT LCĐ Khoa Luật Hành chính), Đ/c Dương Thị Cẩm Nhung (BT LCĐ Khoa Luật Hình sự). Về phía nhà tài trợ, vinh dự đón tiếp (Anh) Nguyễn Văn Tuấn, đại diện CTY TNHH MTV Bảo Thư đã góp mặt cùng buổi lễ. Bên cạnh đó, vinh dự được đón tiếp hơn 70 đội bóng tham dự, với hơn 700 vận động viên, cổ động viên đã có mặt tại buổi lễ.

Đây là giải bóng đá thường niên dành riêng cho sinh viên của Trường, tạo điều kiện giao lưu, thi đấu thể thao, gắn kết tinh thần đoàn kết giữa các liên chi đoàn trong Trường. Trải qua 6 lần tổ chức, giải đã dần khẳng định được chất lượng, uy tín của mình và lần thứ 7 hứa hẹn sẽ có sự kích tính hơn nữa.

Ngay sau lễ khai mạc, những trận đấu đầu tiên đã diễn ra hết sức gay cấn ở cả sân nam lẫn sân nữ. Dự kiến giải sẽ thi đấu trong một tháng và khép lại vào dịp Ngày nhà giáo Việt Nam 20-11./.

Tin bài, ảnh: Huỳnh Đức (CLB Truyền Thông)