Hội thảo khoa học sinh viên với chủ đề "Cách mạng công nghiệp 4.0 - Những thách thức đối với sinh viên Luật".

Vào ngày 6 tháng 4 năm 2018 tại Hội trường B - Trường Đại học Luật Huế Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên Trường Đại học Luật, Đại học Huế đã phối hợp tổ chức thành công Hội thảo khoa học sinh viên với chủ đề "Cách mạng công nghiệp 4.0 - Những thách thức đối với sinh viên Luật". 
Về tham dự hội thảo, rất vinh dự được đón tiếp PGS.TS Đoàn Đức Lương – Hiệu Trưởng; PGS.TS Nguyễn Duy Phương – P.Hiệu Trưởng; ThS.Trần Việt Dũng – P.Hiệu Trưởng; TS.Lê Thị Nga – Trưởng Khoa Luật Hành Chính; thầy Phan Đình Minh – P.Bí thư Đoàn Trường; cô Nguyễn Thị Lan Anh – P.Bí thư Đoàn Trường, CT Hội Sinh viên; thầy Nguyễn Lương Sỹ - PCT Hội Sinh viên; hơn 100 Sinh viên đã đến tham dự buổi Hội thảo khoa học sinh viên.
 
Với mục đích nhằm tạo ra diễn đàn khoa học để sinh viên nhà trường có cơ hội gặp gỡ, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm trong hoạt động nghiên cứu khoa học; hiểu biết về cuộc cách mạng 4.0 hiện nay. Đồng thời giúp sinh viên phát triển kỹ năng cần thiết trong hoạt động nghiên cứu khoa học.
 
Buổi hội thảo đã nhận được sự quan tâm của nhiều bạn sinh viên đến từ các chi đoàn – chi hội Trường Đại học Luật với những bài nghiên cứu gửi hội thảo đậm chất nghiên cứu khoa học pháp lý, tại buổi hội thảo cũng nhận được những bài tham luận đầy sâu sắc, thể hiện quan điểm, góc nhìn sinh viên qua lăng kính khoa học đối với những vấn đề pháp lý với chủ đề “Cách mạng công nghiệp 4.0 – Những thách thức đối với sinh viên Luật’’. 
 
 
Qua những bài tham luận đó, trên cương vị những người đi trước trong lĩnh vực, thầy cô đã nhìn nhận, đánh giá một cách khách quan nhất lý luận mà các bạn sinh viên đưa ra để từ đó rút kinh nghiệm cũng như có cái nhìn tổng quan vấn đề hơn. Tại đây, buổi hội thảo còn nhận được những ý kiến phản biện, góp ý của những bạn sinh viên về chủ đề tham luận.
 
Buổi hội thảo diễn ra thành công tốt và mang lại nhiều nhận định, kiến thức mới bổ ích cho sinh viên. Giúp sinh viên hội nhập và phát triển trong thời đại công nghệ mới./.
Tin bài, ảnh: Quang Lâm - CLB Truyền Thông 
Các bài khác