Giải cờ vua – cờ tướng sinh viên trường Đại học Luật lần thứ III – năm 2017

Sáng ngày 16/4/2017 tại hội trường E 1.1, trường Đại học Luật – Đại học Huế, “ Giải Cờ vua – cờ tướng sinh viên trường Đại học Luật lần thứ III ” đã diễn ra rất sôi động và gay cấn.

Lễ khai mạc vui mừng có sự hiện diện của  rất nhiều đại biểu, khách mời quan trọng. Về phía Hội sinh viên trường có đồng chí Nguyễn Thị Lan Anh – chủ tịch hội sinh viên , đồng chí Nguyễn Thanh Bình – phó chủ tịch hội sinh viên. Về đại diện các LCĐ Khoa có Cô Đỗ Thị Quỳnh Trang – phó bí thư liên chi đoàn khoa luật kinh tế, Cô Trần Ngọc Thúy – Bí thư LCĐ Khoa luật Quốc tế, thầy Phan Đình Minh – Bí thư LCĐ Thực hành Luật - Khảo thí – thư viện, cùng quý thầy cô, ban trọng tài và các vận động viên về tham gia giải.

Giải đấu thu hút sự tham gia của hơn 50 vận động viên tranh tài ở 4 nội dung thi đấu là Cờ Vua Nam, Cờ Vua Nữ, Cờ tướng Nam, Cờ tướng Nữ. Sau lễ khai mạc, các cuộc tranh tài chính thức được diễn ra. Sau những giờ phút thi đấu hết sức căng thẳng các vận động viên đã cống hiến những trận cờ hay, thế cờ đep và thi đấu với một tinh thần quyết tâm cao thi đấu hết mình, qua đó cũng thể hiện tinh thần đoàn kết nhiệt huyết năng nổ giữa các kỳ thủ.

Trải qua một ngày thi đấu từ vòng loại cho đến những ván đấu chung kết, chiều cùng ngày giải đấu đã diễn ra lễ bế mạc và trao giải. Kết quả chung cuộc: Cờ tướng nam: Giải 1 - Đỗ Thạch Trụ K37D HS, Giải 2 - Trần Văn Sinh K40H, Giải 3 - Trần Ngọc Linh K40D; cờ tướng nữ: Giải 1 - Trần Linh Phương K40E – KT, Giải 2 - Phạm Ngọc Vinh K39K, Giải 3 - Trương Thị Hậu K40H; cờ vua nam: giải 1 - Đinh Trần Tiến K40A – KT, giải 2 - Đặng Hoài Nam K39A, giải 3 - Nguyễn Chí Hiếu K40D; Cờ vua nữ: Giải 1 - Phan Tường Minh K40G – KT, giải 2 - Trương Thị Lịnh K40G, giải 3 -Trương Thị Thúy Hằng K40B.

Giải cờ vua – cờ tướng sinh viên trường Đại học Luật lần thứ III – năm 2017 đã đem lại nhiều ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả, ban giám khảo cũng như toàn thể đại biểu khách mời tham dự giải đấu đặc biệt là với sinh viên trường Đại học Luật Huế. Mong rằng giải đấu sẽ tìm kiếm được những tài năng mới cho đội tuyển cờ vua - cờ tướng của trường tham dự giải đấu của Đại học Huế cũng như phát triên phong trào trong ngôi trường Đại học Luật Huế./.

Một số hình ảnh của giải đấu:

Tin bài, ảnh: Trung Kiên - CLB Truyền Thông