Giải cờ vua - cờ tướng sinh viên lần thứ IV

Được sự quan tâm và giúp đỡ từ Đảng ủy, BCH Đoàn - BCH Hội sinh viên Trường Đại học Luật Huế . Vào ngày 15/04/2018 vừa qua tại phòng E1.1 CLB Cờ Vua - Cờ Tướng đã tổ chức thành công" Giải Cờ Vua - Cờ Tướng Sinh Viên Lần thứ IV".

Giải đấu vinh dự đón các quý vị đại biểu, Cô Nguyễn Thị Lan Anh - Phó bí thư Đoàn trường, Chủ tịch Hội sinh viên, trưởng ban tổ chức; Thầy Nguyễn Ngọc Huy - Giảng viên Khoa Luật dân sự; Thầy Trần Cao Thành phó bí thư Liên chi đoàn Thực hành luật - Khảo thí và thư viện. Và đại diện các Liên chi đoàn cùng toàn thể các VĐV đăng ký tham gia giải đấu.

Ngay sau lễ khai mạc, đã diễn ra những ván đầu đầu tiên với chất lượng chuyên môn rất cao. Các VĐV thi đấu hết sức nghiêm túc với tinh thần giao lưu học hỏi, cọ xát và điều quan trong là rèn luyện được tư duy, các nước cờ hay, những trải nghiệm thú vị.  Qua giải đấu các VĐV có thêm được những kinh nghiệm cũng như biết thêm được những người ban mới có cùng đam mê với mình. Để từ đó cùng CLB Cờ Vua - Cờ Tướng đưa môn thể thao trí tuệ ngày càng phát triển hơn nữa trong Trường Đại Học Luật sau những giờ học căng thẳng.  

Kết thúc ngày thi đấu BTC cùng với Ban trọng tài đã tìm ra những VĐV xuất sắc để trao giải ở các nội dung thi đấu. Các VĐV sẽ có cơ hội trở thành nhưng VĐV của trường tham gia thi đấu ở giải Đại Học Huế sắp tới. 

Một lần nữa xin chúc mừng các VĐV đã giành được những thành tích cao. Chúc cho đội tuyển của Trường có kết quả tốt tại giải Đại Học Huế sắp tới. Và cùng chờ đón giải Cờ Vua - Cờ Tướng sinh viên lần thứ V ./.

BTT
 
Các bài khác