Đoàn Trường phối hợp cùng Đoàn TN Công an tỉnh thực hiện Lễ dâng hoa, dâng hương các nghĩa trang liệt sỹ tại tỉnh TT Huế nhân ngày 27/7

Trong không khí thi đua sôi nổi của tuổi trẻ cả nước hướng đến kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2017), hướng đến chào mừng kỷ niệm 72 năm Cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 2/9. Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2017.

Ngày 25/7/2017, được sự đồng ý của Cấp ủy, lãnh đạo Công an tỉnh, Bệnh viên TW Huế, Đại học Luật, Học viện âm nhạc, Đại học Y dược do Trung tá Đặng Khắc Tuyên - Ủy viên Thường vụ Tỉnh Đoàn, Bí thư Đoàn Công an tỉnh làm Trưởng đoàn tổ chức Lễ dâng hoa, dâng hương tại các nghĩa trang liệt sỹ dọc tuyến quốc lộ 1A từ huyện Phong Điền đến huyện Phú Lộc, tỉnh TT.Huế để tưởng nhớ công ơn trời biển của các anh hùng liệt sỹ đã ngã xuống vì sự nghiệp đấu tranh, giải phóng quê hương, đất nước. Về phía Đoàn trường ĐH Luật có sự hiện diện của đ/c Nguyễn Thị Lan Anh – Phó Bí thư Đoàn Trường cùng các đồng chí trong Ban thường vụ Đoàn, đại diện cho tuổi trẻ Đoàn Trường Đại học Luật tham gia chương trình. Đây là một trong những hoạt động trong chuỗi kế hoạch hoạt động năm 2017 giữa Đoàn Trường và đoàn kết nghĩa – Đoàn TN Công an tỉnh.

Dưới đây là một số hình ảnh được ghi lại tại buổi lễ.

Tin bài: Cẩm Nhung