Đoàn trường ĐH Luật phối hợp tuyên truyền pháp luật cho phạm nhân tại Trại giam Đồng Sơn - Quảng Bình

Vào ngày 27 tháng 5 năm 2017 vừa qua, nhận lời mời từ Trường Trung cấp Luật Đồng Hới – Quảng Bình, Đoàn Trường Đại học Luật – Đại học Huế đã có buổi phối hợp tuyên truyền pháp luật cho phạm nhân tại trại giam Đồng Sơn – Quảng Bình.

Tại buổi tuyên truyền, về phía Trường Đại học Luật có thầy Lý Nam Hải – Bí thư Đoàn Trường; về phía Trường Trung cấp Luật Đồng Hới có thầy Võ Khắc Hoan – Phó hiệu trưởng nhà trường và đại diện của trại giam Đồng Sơn, cùng với các đồng chí trong Ban thường vụ Đoàn Trường Đại học Luật, Trường trung cấp Luật Đồng Hới đã cùng tham dự. 

Chương trình với nội dung tuyên truyền pháp luật về thi hành án hình sự và pháp luật về hôn nhân gia đình. Tại buổi tuyên truyền, bằng những tình huống, tiểu phẩm thực tế các tuyên truyền viên đã truyền đạt những quy định của pháp luật hiện hành và cũng nhận được rất nhiều câu hỏi của phạm nhân nhằm trả lời, giải đáp những thắc mắc của phạm nhân về những vấn đề liên quan.

Buổi tuyên truyền pháp luật này là chương trình ra quân đầu tiên của BCH Đoàn Trường trong nhiệm kỳ mới. Hi vọng trong nhiệm kỳ mới này, BCH Đoàn Trường sẽ phát huy tốt hơn nữa những thành tích đã đạt được ở nhiệm kỳ trước, tạo được nhiều sân chơi mới cho đoàn viên, thanh niên, đặc biệt là mang pháp luật tuyên truyền, phổ biến rộng hơn, mang đậm bản sắc của Trường Đại học Luật Huế./.

Một số hình ảnh được ghi lại tại chương trình:

Tin bài: Dương Thị Cẩm Nhung 

Các bài khác

HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

LIÊN KẾT WEBSITE