CLB Thể dục thể thao tổ chức Lễ kỷ niệm 1 năm thành lập

[LỄ KỶ NIỆM THÀNH LẬP CLB THỂ DỤC THỂ THAO]

Ngày 30/5/2018 CLB Thể dục Thể thao đã tổ chức buổi lễ kỷ niệm nhân 1 năm thành lập Câu lạc bộ.
Buổi lễ kỷ niệm được diễn ra vào lúc 17h30 tại Tầng 2 - Dãy nhà thực hành Luật cũ - Đại học Luật. Tham dự buổi lễ kỷ niệm vinh dự được đón tiếp thầy Lý Nam Hải - Bí thư Đoàn Trường, thầy Lê Văn Anh - Đại diện Hội thể thao trường Đại học Luật, Đại học Huế cùng thầy Trần Thái Bình, thầy Đỗ Thanh Tùng và đại diện BCH các khoa, BCN/BĐH CLB, đội, nhóm trong cũng như ngoài Trường đã đến tham dự.

Xuyên suốt buổi lễ kỷ niệm là các tiết mục văn nghệ đến từ CLB Thể dục Thể thao và CLB Guitar làm cho bầu không khí trở nên sôi động và vui tươi hơn. Tại buổi lễ, CLB cũng ra mắt ban chủ nhiệm mới, đồng thời cũng ghi nhận và tuyên dương các đồng chí có hoạt động xuất sắc mình trong 1 năm vừa qua.

Một lần nữa chúc CLB trong năm tới sẽ đạt được nhiều thành tích hơn nữa. BCN mới làm việc năng động và đưa CLB ngày càng phát triển.

Tin bài: Thùy Uyên - CLB Truyền thông