Câu lạc bộ Tiếng Anh Fly long trong tổ chức lễ sinh nhật

Vào lúc 17h30, ngày 08 tháng 04 năm 2017, tại nhà E ( thư viện cũ ) của trường ĐH Luật, BCN của CLB Tiếng Anh Fly và các thành viên đã long trọng tổ chức buổi lễ sinh nhật.

Buổi lễ rất vinh dự được chào đón sự có mặt của Cô: Nguyễn Thị Lan Anh - Chủ tịch Hội Sinh Viên Trường; Đại diện các Liên chi đoàn, các CLB, Đội, Nhóm trực thuộc của Đoàn trường, các anh,chị là cựu thành viên của CLB, và cùng với sự có mặt của tất cả các thành viên của CLB cũng có mặt trong chương trình.

Tại buổi sinh nhật, CLB rất vinh dự được Cô Nguyễn Thị Lan Anh ( chủ tịch HSV của trường ) phát biểu ghi nhận những nổ lực, đóng góp, thành tích của CLB cũng như mong muốn trong thời gian sắp tới CLB sẽ cố gắng hơn nữa và nỗ lực nhiều hơn nữa để có những thành tích cao hơn.

Chương trình cũng là dịp để các thế hệ thành viên nhìn lại chặng đường hoạt động 3 năm. Chừng ấy thời gian không dài, không ngắn nhưng vẫn có những thành công nhất định. CLB Tiếng Anh Fly là một trong những CLB hoạt đông chuyên môn duy nhất của Trường về mặt nâng cao trình độ Tiếng Anh cho các bạn sinh viên.

Chúc cho CLB ngày càng phát triển mạnh hơn nữa, đóng góp nhiều hơn trong những chặn đường tiếp theo, đặc biệt về lĩnh vực chuyên môn của mình đó là nâng cao trình độ, năng lực và phương pháp học Tiếng Anh trong sinh viên./.

Tin bài: Thanh Hằng - CLB Truyền Thông

           Ảnh: CLB Tiếng Anh

 

Các bài khác

HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

LIÊN KẾT WEBSITE