Thứ tự sinh viên K39 nhận bằng tốt nghiệp tại Lễ bế giảng và trao bằng Cử nhân

Nhà trường thông báo thứ tự sinh viên K39 nhận bằng tốt nghiệp tại Lễ tốt nghiệp và trao bằng Cử nhân.

Sinh viên có mặt tại Hội trường B để điểm danh lần cuối và triển khai các thủ tục nhận bằng (ngành Luật từ 7 giờ 30', ngành Luật Kinh tế từ 14 giờ 00' ngày 26/5/2019).

Những sinh viên chưa ký vào sổ bằng sẽ loại trừ ra.

Quy trinh nhận bằng:

- Thứ tự 15 sinh viên (theo chuyên ngành) lên khu vực bố trí sẵn để chuẩn bị nhận bằng (theo danh sách kèm theo).

- Mời BGH lên bục danh dự để trao bằng.

- Thứ tự từng sinh viên sân khấu chuẩn bị nhận bằng: (1) MC đọc “Chúc mừng tân cử nhân  Nguyễn Văn A”, sinh viên tiến về gần bục; (2) khi chuẩn bị bước lên bục  sinh viên nhìn về phía trước, cúi thấp người chào đại biểu, thầy cô và các bạn sinh viên; (3) bước lên bục danh dự; (4) nhận bằng từ người trao bằng; (5) người trao bằng và người nhận bằng quay mặt về phía trước để chụp ảnh; (6) người nhận bằng xuống bục về lại hội trường, trả trang phục ngồi vị trí ban đầu.

Đính kèm: