Thông báo về việc đối chiếu văn bằng, chứng chỉ để xét tốt nghiệp đối với sinh viên K38

Để chuẩn bị xét tốt nghiệp đại học cho sinh viên K38 (khóa 2014 – 2018), Nhà trường thông báo về việc kiểm tra, đối chiếu văn bằng, chứng chỉ như sau:

- Thời gian: Buổi sáng từ 10 giờ đến 11 giờ, buổi chiều từ 16 giờ đến 17 giờ vào các ngày thứ Hai, thứ Tư, thứ Sáu; đối chiếu từ ngày 12/3 đến ngày 30/3/2018.

Đối với những trường hợp đến thời hạn trên chưa được cấp chứng chỉ thì Nhà trường thông báo đối chiếu đợt bổ sung trước khi xét tốt nghiệp, các trường hợp đã được cấp chứng chỉ phải đối chiếu đúng thời hạn.

- Địa điểm: Phòng Công tác sinh viên (tầng 3 nhà A1).

- Các loại văn bằng, chứng chỉ cần kiểm tra, đối chiếu (mang đủ 4 loại văn bằng, chứng chỉ đến đối chiếu 1 lần):

(1) Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông;

(2) Chứng chỉ giáo dục thể chất;

(3) Chứng chỉ giáo dục quốc phòng;

(4) Chứng chỉ ngoại ngữ B1 bậc 3/6 (trình độ, loại văn bằng, chứng chỉ theo quy định tại Quyết định số 1026/QĐ-ĐHH ngày 26/7/2013 của Giám đốc Đại học Huế).

Sau khi đối chiếu xong, Nhà trường sẽ trả lại bản gốc văn bằng, chứng chỉ cho sinh viên (sinh viên nộp bản sao có chứng thực 4 loại trên để lưu hồ sơ); sinh viên ký xác nhận vào sổ đã đối chiếu. Hết thời hạn trên, những sinh viên không mang văn bằng, chứng chỉ đến kiểm tra, đối chiếu thì Nhà trường chưa xét tốt nghiệp đại học cho những sinh viên đó.

Vậy, Nhà trường thông báo để các lớp sinh viên được biết thực hiện theo đúng các nội dung trên. Mọi thông tin liên hệ: Phòng Công tác sinh viên Trường Đại học Luật - Đường Võ Văn Kiệt, phường An Tây, TP Huế. ĐT: 0234.3946995.

Đính kèm:
 scan0037.pdf (643.98 KB)